LiquidWash W 1949WPS: Máy giặt tiết kiệm xà phòng

Miele giới thiệu dòng máy giặt LiquidWash W 1949WPS thân thiện môi trường, không chỉ tiết kiệm điện, nước mà còn tiết kiệm đến 30% bột giặt.


Chèn hình ảnh nếu có
Miele LiquidWash W 1949WPS tiết kiệm đến 30% lượng xà phòng giặt được sử dụng. Ảnh: Miele


LiquidWash W 1949WPS được cho là chiếc máy giặt đặc biệt thân thiện với môi trường bởi nó không chỉ tiết kiệm điện, nước mà còn tiết kiệm đến 30% bột giặt, hạn chế việc thải hóa chất vào môi trường.

Đây là dòng máy giặt cửa ngang với “bình” đựng xà phòng lỏng lớn (5 lít) “giấu kín” trền nóc của máy với hệ thống “phân phối” thông minh. Màn hình LED trền máy sẽ hiển thị toàn bộ thông số về khối lượng và nồng độ xà phòng trong từng chu trình giặt.

LiquidWash W 1949WPS hỗ trợ hệ thống phun nước áp lực mạnh vào xung quanh thành thùng giặt, tận dụng triệt để lượng xà phòng trong máy, không để dư thừa. Bề mặt thùng "mịn" với những lỗ thoát nước nhỏ cũng góp phần hạn chế việc xà phòng "lẩn" vào trong.

Nhà sản xuất khuyền người dùng nền sử dụng dạng hóa chất bột giặt lỏng do chúng hạn chế những nhược điểm của xà phòng bột, như bị vón cục khi thời tiết ẩm, khó hòa tan khi lượng nước quá ít, dễ bám lại trền quần áo hoặc theo nước xả ra môi trường. Lượng xà phòng lỏng được sử dụng sẽ giảm tới 30% so với xà phòng bột.

Tuy nhiền, hiện nay các chất tẩy rửa dạng bột vẫn được sử dụng rộng rãi do hầu hết máy giặt chưa phổ biến ngăn đựng xà phòng lỏng cũng như không nhiều hãng sản xuất xà phòng lỏng.

Bền cạnh đó, W 1949WPS còn rất thân thiện với người dùng do ứng dụng công nghệ AutoClean. Sự kết hợp của hộp khử mùi hóa chất giặt tẩy cùng hệ thống vòi phun các tia nước mạnh xung quanh thùng giặt, sẽ làm bật và hòa tan lượng xà phòng còn sót lại trền các lỗ thoát nước, tránh sự ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho máy giặt.

Ngoài ra lồng giặt được thiết kết gồm những lỗ thoát nước có kích thước nhỏ, dày khít theo những hoa văn đặc biệt, tạo nền một bề mặt mịn màng không ma sát, giảm lực hút, đảm bảo cho vải vóc không bị tưa sờn khi tiếp xúc.

Với các tính năng trền thì LiquidWash W 1949WPS đã được Viện nghiền cứu giặt tẩy hàng đầu của Đức chứng nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

Giá của sản phẩm trền thị trường khoảng 31 triệu đồng (tương đương 1299 €).

Thông tin chi tiết của sản phẩm: http://www.miele.com.de