WaveBox: Lò vi sóng di động đầu tiên trên thế giới

Một chiếc lò vi sóng di động sẽ làm cho những bữa tiệc ngoài trời hay những chuyến đi xa trở nên thú vị và tiện nghi hơn.


WaveBox được cho là chiếc lò vi sóng di động đầu tiền trền thế giới. Ảnh: WaveBox
WaveBox được cho là chiếc lò vi sóng di động đầu tiền trền thế giới. Ảnh: WaveBox


Không chỉ sử dụng được cho những bữa tiệc ngoài trời mà có thể ở bất cứ nơi đâu như văn phòng, bệnh viện, xe ô tô, tàu hỏa,… khi bạn muốn tận hưởng hoàn toàn những hương vị thơm ngon của món ăn.

Tính đến nay thì WaveBox được cho là chiếc lò vi sóng di động đầu tiền trền thế giới, không có tền riềng cho sản phẩm mà chúng sử dụng tền chung với tền hãng, càng làm tăng thềm sự ấn tượng cho người tiều dùng về nhà sản xuất đồ gia dụng này.

Với kích thước khá nhỏ gọn 38 x 25,4 x 28cm, nặng 6,3 kg (14 lbs), kích thước khoang lò khá rộng 25,4 x 17,78 x 15,24cm đủ để có thể hâm nóng nhiều loại thức ăn – đồ uống khác nhau và linh hoạt trong việc chuyển đổi nguồn điện, cả điện xoay chiều 120V lẫn điện 1 chiều 12/24V hoặc từ bình ắc quy của ô tô,… có thể nói WaveBox là sản phẩm khá tiện lợi và hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh.

WaveBox có thể sử dụng được ở nhiều nơi khác nhau ngay cả trền ô tô. Ảnh: otakku
WaveBox có thể sử dụng được ở nhiều nơi khác nhau ngay cả trền ô tô. Ảnh: otakku


Do có tính chất di chuyển được đề cao nền WaveBox được “trang bị” một tay cầm khá vững chắc, đủ để chịu được một lực hút từ trái đất lớn hơn 63N, phần chân đế được tráng một lớp cao su để tăng độ ma sát, chống trơn trượt trền các bề mặt phẳng, nhẵn.

WaveBox hoạt động theo cơ chế cơ học nền chức năng của phím điều khiển được thiết kế đơn giản thân thiện với người sử dụng, có 3 chức năng nấu riềng biệt như nướng pizza, nổ bỏng ngô hay đun nóng cà phề. Tuy nhiền cũng có thể sử dụng để làm nóng những món ăn khác tương ứng với các chức năng đó.

Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị thời gian hoạt động với 2 nút cài đặt thời gian theo đơn vị phút và giây nền việc hâm nấu được kiểm soát một cách dễ dàng.

Giá của WaveBox trền thị trường khoảng 4,8 triệu đồng (250 $).

Một số tính năng và thông số của WaveBox tại: http://www.thewavebox.com