LG ra mắt TV 3D 84 inch

LG mang đến triển lãm SID 2010 (Seattle, Washington) chiếc TV3D với kích cỡ màn hình 84 inch và đạt độ phân giải UHD.Màn hình 3D cỡ 84 inch


Chiếc TV3D khổng lồ có kích cỡ lền đến 84 inch được sản xuất trền nền công nghệ màn LCD với tấm nền IPS (In-plane switching) kích cỡ lớn.

Màn hình sử dụng công nghệ màn trập như ở những chiếc TV3D khác của hãng nhưng những hình ảnh xuất ra từ màn hình đạt đến độ phân giải UHD (ultra high definition). Những hình ảnh 3D có thể đạt đến độ nét 3840x2160p, gấp 3 lần độ phân giải FullHD ở những chiếc HDTV thông thường.

Đại diện LG cho biết, hãng đang thúc đẩy việc sử dụng những tấm nền hình TV với kính tinh thể lỏng để có thể loại bỏ sự phiền hà của những mắt kính 3D; đồng thời có thể loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng trễ hình. Nhưng tại SID năm nay thì màn hình TV này vẫn phải đi kèm với những cặp kính 3D chuyền dụng của hãng.

Cũng tại SID, LG sẽ trưng bày chiếc TV LCD 47 inch tần số quét hình 240Hz với thời gian đáp ứng 3ms; một màn hình 32-inch và các sản phẩm Smartbook kích cỡ 9,7inch và nhiều sản phẩm di động đạt độ phân giải UHD cũng sử dụng tấm nền IPS công nghệ cao.