LG tổ chức ngày hội “Cùng bé xây ngôi nhà mơ ước"

Nhằm tri ân các khách hàng sử dụng sản phẩm máy giặt lồng ngang, LG Electronic đã khởi động chương trình chăm sóc khách hàng “Cùng bé xây ngôi nhà mơ ước”.


LV Ngoi nha mo uoc
Them noi dung chi tiet cua hinh anh


Chương trình được tổ chức tại 4 tỉnh thành phố: Nha Trang (ngày 29/5 tại khu giải trí Wonderpark), Đà Nẵng (ngày 6/6 tại Resort Biển Đông), Hà Nội (ngày 13/6 tại Công viền Bách Thảo) và Thành Phố Hồ Chí Minh (ngày 20/6 tại Nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh).
 
 


Ngày hội sẽ đem đến cho các gia đình trẻ một chương trình vui chơi ngoài trời hấp dẫn, với những trò chơi độc đáo, sáng tạo, chương trình biểu diễn nghệ thuật, chương trình giao lưu thú vị và bữa tiệc ngoài trời vui vẻ...

Đặc biệt, khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng với những phần thưởng có giá trị hấp dẫn từ LG.

Đối tượng tham gia chương trình sẽ là những gia đình trẻ có em bé khoảng 10 tuổi, đã và đang sử dụng sản phẩm máy giặt lồng ngang của LG. Với mỗi địa điểm tổ chức sự kiện, ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiền hơn 200 khách hàng và gửi thư mời đến tận tay những khách hàng này.

Những khách hàng có mong muốn tham dự chương trình, có thể đăng kí trực tiếp tại các văn phòng đại diện của LG ở các địa điểm sự kiện diễn ra hoặc website: www.facebook.com/ngoinhamouoc