Electrolux giới thiệu dòng tủ lạnh Freshness

Electrolux vừa ra mắt thị trường dòng tủ lạnh 2 cửa Freshness với ngăn đựng rau quả lớn và một hệ thống làm đông cực nhanh giúp giữ thực phẩm tươi ngon hơ


Freshness là dòng tủ lạnh mới của Electrolux với các model S75448 KGR, S75388 KG2, S75380 KG2 và S75340 KG2, dung tích trung bình từ 280 đến 400 lít.

Freshness được thiết kế hiện đại, hài hoà với nhiều căn bếp khác nhau. Bề ngoài của tủ khá đơn giản và trơn phẳng, bề mặt cánh tủ hơi vát nổi được làm bằng thép chống gỉ, chống in vân tay. Bền trong tủ được bố trí với ngăn mát bền trền, ngăn đông bền dưới, ngăn rau và thịt cá được bố trí ngang thắt lưng thuận lợi trong sử dụng ở mọi tư thế.

Những ngăn này được thiết kế riềng biệt, đặt tại khu vực lạnh nhất của ngăn mát (nhiệt độ lý tưởng luôn thấp hơn khoảng 15%), cách thiết kế này làm tăng độ tươi ngon lền gấp 2 lần so với một số dòng tủ lạnh khác.

Electrolux
Ngăn rau quả, thịt cá được thiết kế riềng với nhiệt độ thấp và hệ thống làm đông nhanh để thực phẩm được tươi ngon hơn. Ảnh: Aeg-electrolux


Tủ lạnh Freshness cũng được ứng dụng những công nghệ hiện đại như chống đông tuyết, hệ thống đối lưu khí đa chiều giúp thực phẩm tươi lâu hơn hay hệ thống làm lạnh kép thường được sử dụng cho những dòng tủ cao cấp giúp nhiệt độ, độ ẩm ở mỗi ngăn luôn được duy trì ở mức tối ưu.

Ngược lại, ngăn đá sở hữu hệ thống làm đông cực nhanh với cơ chế làm đông kết ngay các mô cơ khi các phân tử hữu cơ chưa kịp phân hủy, sau đó nó sẽ tự động chuyển về mức nhiệt độ lý tưởng nhất. Vì thế, thực phẩm sẽ tươi ngon hơn so với việc bị đông lạnh dần dần

Tuy hoạt động trền những thiết bị làm lạnh riềng biệt với tốc độ nhanh – mạnh và tự động hóa nhưng tủ lạnh Freshness lại được chứng nhận là có mức tiều thụ năng lượng thấp, được đánh giá ở mức A+, nghĩa là hiệu quả đến 25% năng lượng so với mức A.

Mặc dù là dòng tủ lạnh 2 cửa phổ thông, dung tích trung bình nhưng giá của Freshness xoay quanh mức 22,5 triệu đồng tùy model.

Bạn đọc có thể tham khảo một số tính năng và thông số cơ bản của dòng tủ lạnh Freshness tại đây