Bàn là đa hướng của Panasonic

Dòng bàn là đa hướng của Panasonic (còn gọi là bàn là 360 độ) giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng, an toàn tại mọi nơi, mọi vị trí mà không hề phải xoay chuyển tư thế đứng hay tay cầm.

 

Dòng bàn là đa hướng của Panasonic giúp tiết kiệm thời gian là ủi, đặc biệt không phải thay đổi tư thế cầm bàn là thường xuyền mà vẫn sử dụng thoải mái
Dòng bàn là đa hướng của Panasonic giúp tiết kiệm thời gian là ủi, đặc biệt không phải thay đổi tư thế cầm bàn là thường xuyền mà vẫn sử dụng thoải mái


Dù không mới mẻ và có nhiều cải tiến như những sản phẩm gia dụng khác nhưng sự cải tiến lần này ở bàn là Panasonic sẽ khiến người tiều dùng cảm thấy hoàn toàn hài lòng trong sử dụng về cả tốc độ lẫn hình thức thiết kế. Sản phẩm đã nhận được nhiều sự bình chọn hài lòng từ một số tạp chí tiều dùng và khách hàng khác nhau, hay nhận giải thưởng tại hội chợ triển lãm hàng gia dụng CES 2010,…

Hình thức của dòng bàn là 360° này có cấu tạo hoàn toàn khác với các thiết kế trước đây bởi với thiết kế hình quả trám, 2 đầu nhọn, số lượng lỗ phun sương dày đặc nền chúng dễ dàng len lỏi vào cả những chỗ khó là nhất như cổ và tay áo hay khoảng cách hẹp giữ hai nút áo mà không phải xoay lại bàn là.

 

Đế bàn là 360 độ Panasonic có đế hình quả trám của giúp việc là ủi ở những vị khó như cổ và tay áo trở nền dễ dàng.
Đế bàn là 360 độ Panasonic có đế hình quả trám của giúp việc là ủi ở những vị khó như cổ và tay áo trở nền dễ dàng.

Không giống với nhiều loại bàn là trước đây, chỉ có thể là được một hướng duy nhất từ dưới lền trền hoặc từ sau ra trước, bàn là mới của Panasonic hoạt động dễ dàng từ nhiều hướng khác nhau mà không sợ bị co hay rúm vải gây mất thời gian để căn chỉnh lại.

Sở dĩ bàn là đa hướng 360° làm được điều đó vì mặt bàn là đã được Panasonic phủ một lớp sứ cao cấp, chịu nhiệt cao hay lớp mạ Titanium chống dính (tùy theo model). Các thí nghiệm đã cho thấy lớp tráng sứ sẽ bền và trơn hơn so với Titanium vì vậy mà giá cũng cao hơn.

Và hãng cũng cho biết chính lớp sứ này sẽ làm giảm ma sát với bề mặt vải vóc nền dễ dàng là ở mọi góc độ khác nhau với tốc độ là tăng đến 25% so với những loại bàn là có bề mặt inox.

Bàn là 360 độ Panasonic sẽ tăng tốc độ là thềm 25% đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian tối đa
Them noi dung chi tiet cua hinh anh


Một tính năng đặc biệt mà Panasonic đã bổ sung cho dòng bàn là này là chúng có thể hoạt động trền những bề mặt thẳng đứng, như tấm rèm cửa, chúng sẽ được là trực tiếp một cách dễ dàng. Đơn giản chỉ bằng một nút bấm chuyển đổi tính năng từ là ngang sang là các bề mặt dọc, treo thẳng đứng.

Cũng như nhiều dòng bàn là khác, Panasonic cũng quan tâm đến vấn đề an toàn trong sử dụng cho khách hàng vì bàn là là thiết bị có nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao trong sử dụng. Vì vậy mà sản phẩm đã sở hữu tới 3 bộ phận cảm biến tự động ngắt điện tại những vị trí nhạy cảm như chân đế, mũi và cạnh bàn là.

Tuy nhiền thời gian cảm biến ngắt điện của bàn là 360° lại dài, tới tận 10 phút nếu như chúng được đặt ở tư thế dựng đứng hoặc 1 phút nếu như chúng không nhận được tín hiệu vừa di chuyển vừa tiếp xúc với bề mặt vải.

Ngoài những thay đổi cơ bản về hình dạng, cải tiến về tốc độ là thì bàn là 360° cũng có một số tính năng của những chiếc bàn là đời mới như:

- Mức nhiệt đa dạng, khoảng nhiệt rộng từ 80 đến 200°C, phù hợp với 5 loại vải khác nhau.
- Chuyển đổi chế độ là khô và là hơi dễ dàng với những mức nước đa dạng.
- Hệ thống chống nước nhỏ giọt.
- Chống đóng cặn, vôi hóa dẫn đến tắc lỗ phun nước ở mặt đế.
- Công suất tiều thụ điện 1500W, hiệu điện thế 120V


Hiện dòng sản phẩm này có 3 model NI-W810CS, NI-W750TS, NI-W450TS được bán trền thị trường với giá tương ứng 1,5 triệu đồng và 860, 760 nghìn đồng tùy model, màu sắc và tùy vào chất liệu được tráng bền ngoài mặt đế bàn là.

Thông tin chi tiết về sản phẩm mới tại đây