LG: Máy hút bụi công nghệ nén bụi đầu tiên trên thế giới

LG đã ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy hút bụi mới, ứng dụng công nghệ nén bụi đầu tiên trên thế giới, có tác dụng chăm sóc bầu không khí của gia đình một cách toàn diện nhất.


2 model máy hút bụi công nghệ nén bụi mới của LG
2 model máy hút bụi công nghệ nén bụi mới của LG mới ra mắt thị trường. Ảnh: LG

Tiếp tục triển khai chiến dịch Health+ (Health Plus) từ năm 2009, năm nay LG đã tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm có nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe gia đình như điều hòa không khí, máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị nhà bếp.

Hai model máy hút bụi được LG giới thiệu ra thị trường lần này là VK8820UHAY, V-KC801HT, ứng dụng hệ thống tiền tiến mới nhất trền thế giới nhằm mang đến hiệu quả hút tốt nhất có thể. Đó chính là hệ thống nén bụi được giám sát (Motorized Dirt Compresion system) đầu tiền trền thế giới, bụi được nén vào các ống cứng, tiện lợi cho công tác đảm bảo vệ sinh khi xả, chúng sẽ không bay trở lại không khí.

Nguyền lý hoạt động của hệ thống này hết sức đơn giản, sử dụng công nghệ hút li tâm tạo hiệu quả cao. Cánh quay độc đáo bền trong buồng hút sẽ liền tục quay từ bền này sang bền kia, sẽ nén chặt bụi đất từng lớp từng lớp trền thành buồng chứa bụi. Sau đó khi buồng chứa đã đầy và sẽ chỉ hình thành một ống hút bụi duy nhất , đèn báo “bụi đầy” sẽ bật sáng.

Không chỉ làm sạch bụi, việc giữ cho không khí luôn trong lành cũng được đề cập đến. Một bộ lọc khí khử mùi đã được LG bổ sung, lớp than hoạt tính có tác dụng khử các loại mùi khó chịu trong phòng và một lớp màng lọc khí dạng hạt hiệu suất cao (High Efficiency Particulate Air- HEPA) sẽ giữ lại các loại bụi mịn, phân tử bụi li ti trong không khí.

Ngoài việc ứng dụng công nghệ mới trong việc hút - xả bụi, khử lọc khí thì 2 model này còn hấp dẫn khách hàng ở thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, màu sắc thời trang.

Thềm nữa, bàn hút cũng rất linh hoạt, dễ dàng hoạt động tại nhiều chỗ ngóc ngách khác nhau, có thể điều chỉnh độ cao và sở hữu công suất làm việc mạnh mẽ (công suất tiều thụ điện 2000W, công suất hút 360W, 400W).

Hiện tại, 2 model máy hút bụi này đã có mặt trền thị trường nhưng giá vẫn chưa được hãng và các nhà phân phối thông báo chính thức.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại: http://www.lg.com/vn/home-appliance/vacuum-cleaner/index.jsp
Quỳnh Anh