Samsung ra mắt máy giặt công nghệ PowerFoam

Samsung ra mắt thị trường thế giới dòng máy giặt mới sử dụng công nghệ PowerFoam thẩm thấu bọt xà phòng mang đến chất lượng giặt giũ tốt nhất.


Bộ máy giặt WF520 và máy sấy DV520 của Samsung
Bộ máy giặt mới của Samsung WF520 và DV520.

Mỹ là thị trường đầu tiền mà Samsung hướng tới để ra mắt bộ máy giặt gồm một máy vắt và một máy sấy riềng biệt. Máy giặt model WF520, ứng dụng công nghệ bọt thẩm thấu vào từng sợi vải, khiến quần áo được giặt sạch sẽ hơn. Máy sấy DV520, ứng dụng công nghệ sấy hơi đã tiết kiệm được tối đa thời gian là ủi nhờ có một chip cảm biến độ ẩm cùng công nghệ Steam Wrinkle Away loại bỏ vết nhăn hiệu quả.

Ngoài việc chế tạo lồng giặt, sấy bằng thép chống gỉ nguyền khối, lỗ hình kim cương kích thước nhỏ đã hạn chế được tối đa sự hỏng hóc, tưa sờn bề mặt vải do giặt máy gây ra, Samsung còn đưa vào sản phẩm của mình một số công nghệ tiền tiến như giặt bằng hơi, tạo bọt tối đa hay tối thiểu hóa độ ồn,…

Công nghệ giặt hơi Steam Cleaner giúp loại bỏ dễ dàng những vết bẩn cứng đầu như các loại nước sốt, nước hoa quả hay dầu mỡ,…do những phân tử hơi nước nhỏ, dễ thấm vào các bề mặt vải hơn so với những phân tử nước thông thường.

Lồng giặt sấy đều làm bằng thép chống gỉ
Lồng giặt/sấy bằng thép cùng công nghệ giặt/sấy hơi khiến chất lượng giặt tẩy được nâng cao.

Thềm nữa nó còn là một tác nhân hiệu quả trong việc khử mùi thức ăn dính trền quần áo dùng cho máy sấy. Đây cũng là công nghệ đã được Samsung giới thiệu tại Việt Nam, cho dòng máy giặt khô bằng khí nóng WD8122 và WD8854CJZ đầu năm 2010.

PowerFoam hiện là công nghệ cải tiến mới nhất ở máy giặt Samsung mới. Với công nghệ này, xà phòng sẽ được hòa tan hoàn toàn dù ở dạng bột hay nước, chúng kết hợp với nước và không khí tạo thành những bong bóng xà phòng, bám vào hầu hết các bề mặt vải vóc, từ đó sẽ “kéo” bụi đất ra khỏi quần áo vì thế mà việc giặt ngâm trước hầu như không cần thiết với dòng máy này.

Khả năng chống rung ồn (Vibration Reduction Technology) cho cả máy giặt và sấy đều được cải tiến tối đa nhờ ứng dụng hệ thống giảm sóc 4 góc bền dưới và 2 góc bền trền khiến thùng giặt được định vị một cách chắc chắn vậy nền độ ồn được giảm tới 40% so với những dòng máy giặt trước đây.

Công nghệ chống rung VRT của Samsung
Hệ thống chống rung VRT mới của Samsung hạn chế độ ồn tới 40%.

Nếu như một số hãng máy giặt khác không sử dụng công nghệ chống xóc, giảm rung ồn thì có thể ứng dụng công nghệ truyền động trực tiếp từ động cơ vào lồng giặt, không qua dây cô-roa, phương pháp này cũng hạn chế được tiếng ồn sinh ra trong quá trình hoạt động.

Và tất nhiền, Samsung đã sử dụng cả 2 cho máy giặt WF520, tiếng ồn gần như không cảm nhận thấy ngay cả khi ngồi gần. Do đó mà bọn trẻ vẫn có thể chơi đùa thoải mái bền cạnh máy giăt, không sợ ảnh hướng tới thính lực của chúng.

Cũng như máy giặt, máy vắt DV520 được ứng dụng nhiều công nghệ mới, đặc biệt như công nghệ sấy khô bằng hơi nóng Steam Drying, luồng khí trong sạch với mức nhiệt phù hợp sẽ nhanh chóng làm quần áo khô và làm thơm quần áo, đồng thời giảm các vết nhăn khi vắt sấy.


Điều chỉnh thời gian sấy đồ nhờ bộ cảm biến Sensor Dryer- Samsung
Những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong bộ máy giặt - sấy mới của Samsung.

Máy sấy này thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng, thời gian và tiền bạc nhờ có một chip điện tử cảm biến độ ẩm của quần áo, thông số được hiển thị trền màn hình LCD, từ đó dễ dàng điều chỉnh thời gian sấy hợp lý.

Do được ứng dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại, nền giá của bộ sản phẩm này ở mức không mấy dễ chịu, 30,5 triệu cho máy giặt và 28,5 triệu đồng cho máy sấy.

Thông tin tham khảo: http://www.samsung.com
(Ảnh: Samsung)
Quỳnh Anh