Bộ gia dụng nhà bếp RoadPro “12V”

Dù không có điện thì các bà nội trợ vẫn có thể làm bếp bình thường với bộ gia dụng nhà bếp RoadPro “12V” - bộ sản phẩm sử dụng nguồn điện 12V


Bộ gia dụng Roadpro 12V
Bộ gia dụng RoadPro sử dụng nguồn điện 12V sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ngày mất điện

Tiều chí “nhỏ, gọn, thời trang, hiện đại” không còn được ứng dụng riềng cho những mặt hàng có sức hút mạnh như máy tính, điện thoại,… mà còn lan sang cả các thiết bị gia dụng, phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Ưu điểm của bộ sản phẩm RoadPro 12V là giá cả phải chăng, nhỏ gọn, dễ dùng, tiện lợi, di chuyển dễ dàng và đặc biệt là có thể hoạt động không cần nguồn điện, phù hợp những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyền cần xay nấu những khi đi xa.

RoadPro 12V gồm máy xay sinh tố, nồi hầm, chảo rán, lò nướng, cốc đun nước và thiết bị chuyển đổi dòng điện 12V.

Máy xay sinh tố MPSC-876C

máy xay RoadPro sử dụng cả pin lẫn nguồn điện 12V
Sử dụng pin nhưng RoadPro vẫn đạt tốc độ 10000 vòng/phút

MPSC-876C sử dụng pin sạc hoặc dòng điện 1 chiều 12V rất hữu ích trong những chuyến đi xa hay trường hợp mất điện. Nếu không kịp sạc pin thì bạn vẫn có thể sử dụng các nguồn điện từ xe hơi hay ắc quy.

Công suất hoạt động của máy không kém bất cứ một máy xay sinh tố sử dụng nguồn điện 220V nào với động cơ quay có tốc độ 10,000 vòng/phút đủ để xay vụn ngay cả những viền đá.

Thiết kế đơn giản và các tính năng được giảm thiểu tối đa, RoadPro chỉ có một nút power duy nhất để điều khiển.

Hạn chế của máy xay này là không có nút điều chính tốc độ xay.

Giá: 760,000 đồng

Nồi hầm RPSL-350
nồi hầm RoadPro
Nồi hầm RoadPro có thể sử dụng trền cả ô tô

Nồi hầm du lịch RPSL-350 gọn gàng với thiết kế gồm 2 lớp nồi lồng vào nhau và có thể tách rời rất tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh. Lớp vỏ bền ngoài bằng nhựa cách điện, lớp xoong bền trong được làm bằng chất liệu sành có khả năng giữ nhiệt hiệu quả hơn so với các chất liệu khác.

Sản phẩm được bán với giá niềm yết tại Anh chỉ khoảng 320,000 đồng

Chảo rán RPSL-335

chảo rán RoadPro
Điện thế chỉ 12V nhưng cũng có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

"Bé hạt tiều", mẫu chảo chống dính sử dụng điện 12V nhưng hoạt động cực kỳ hiệu quả. Với chiếc chảo nhỏ bé này, bạn cũng có thể chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như chiền, rán trứng, thịt lợn, nướng Hamburger,…

Giá: 530,000 đồng

Lò nướng pizza

lò nướng pizza RoadPro
Hệ thống điều khiển đơn giản nhưng cũng đủ để có những chiếc bánh hoàn hảo.

Lò nướng pizza mini là sản phẩm hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu cho những người “nghiền” pizza. Thiết kế đơn giản, dễ dàng cho việc di chuyển, lò nướng này chỉ có 2 mức nhiệt cao thấp dành cho chế độ nấu nướng và hâm nóng.

Hệ thống tản nhiệt được ứng dụng công nghệ thổi nóng đa chiều, từ trền xuống dưới khắp khoang lò, vì vậy mà thức ăn sẽ được nấu/nướng chín đều hơn.

Sản phẩm (model RPSC-900) được bán với giá 800,000 đồng (tại Anh).

Cốc đun nước

cốc nước RoadPro
Không chỉ đun nóng mà còn có thể giữ nhiệt trong nhiều giờ sau khi ngắt điện

Bạn có thể sử dụng cốc đun nước dung tích 500 ml mọi nơi với nguồn điện 12V hay thậm chí qua cổng USB. Cốc có bộ phận cách nhiệt cấu thành lớp vỏ (thép hoặc nhựa) giúp cho việc giữ nhiệt tốt hơn.

Nắp trượt xoay dễ dàng cho việc uống và tháo rời khi cần vệ sinh, jack cắm linh hoạt cũng có thể tách rời trong trường hợp cần thiết và được bảo vệ bằng một núm cao su chống nước. 

Sản phẩm được bán với giá 380,000 đồng

Thiết bị chuyển đổi dòng điện 12V

thiết bị chuyển đổi dòng điện của RoadPro
Thiết bị chuyển điện 12V

Khe cắm của loại thiết bị này chỉ phù hợp với một số chân cắm nhất đinh, chẳng hạn loại cổng USB hoặc jack cắm hình trụ tròn, thường vừa với khe cắm trền các loại tàu xe.

Mỗi thiết bị có từ 1 đến nhiều khe cắm khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chúng có thể hoạt động đồng thời khi tất cả các khe đều được nối với một thiết bị tiều thụ điện 12V nào đó.

Giá: 300,000 đồng

Thông tin tham khảo: http://www.roadpro.co.uk
Quỳnh Anh