Máy hút bụi Electrolux Ultrasilencer

(Điện tử tiêu dùng) - Dòng máy hút bụi mới Ultrasilencer của Electrolux đang nắm trong tay danh hiệu chiếc máy bút bụi yên tĩnh nhất thế giới với độ ồn chỉ 68 dB.


Công nghệ Air Silence
Công nghệ Air Silence làm giảm độ ồn xuống còn 68 dB. Ảnh: Electrolux

Với 2 model AUS3965P và AUS3930, Ultrasilencer mới ra mắt thuộc dòng máy hút bụi chân không UltraOne danh tiếng của Electrolux, đứng đầu về hiệu suất hoạt động, thiết kế hấp dẫn và khả năng thân thiện với con người.

Sản phẩm mới này đã nhận được giải thưởng lớn từ tổ chức thiết kế vật dụng thế giới IF 2010 và công nhận là những máy hút bụi có độ ồn thấp nhất thế giới hiện nay.

Electrolux đã trang bị cho Ultrasilencer công nghệ Air Silence Technology nhằm hạn chế tiếng động sinh ra trong quá trình hoạt động của máy. Ngoài ra, Ultrasilencer còn sử dụng các vật liệu cao cấp cách âm cao cấp, bịt kín hoàn toàn những chỗ có thể ngoại trừ những lỗ thoát khí cho động cơ.

Nhờ đó, Ultrasilencer trở thành sản phẩm dành cho những người có quỹ thời gian hạn hẹp bởi chúng có thể làm việc bất cứ lúc nào mà không gây ảnh hưởng tới công việc của người khác. 

Ultrasilencer có thiết kế đẹp, tay cầm tiện lợi, điều chỉnh lền xuống phù hợp với mọi chiều cao khác nhau. Đây còn là dòng máy có động cơ lớn với công suất hoạt động 1800W.

Luồng khí hút mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động cao, cùng với công nghệ đầu hút AeroPro 3 trong 1 có thể làm sạch mọi bề mặt sàn.

Không chỉ làm sạch bề mặt, dòng máy này còn hút sạch các bụi bẩn tại các khớp nối, rãnh nhỏ của sàn nhà hay các thiết bị nội thất, do bàn chải hút được thiết kế đặc biệt, tiếp xúc tối đa với các bề mặt, đảm bảo không rời khỏi mặt sàn nhằm tăng cao hiệu quả làm sạch.

Giá bán của AUS3965P là 6.1 triệu Đồng và AUS3930 là 5.9 triệu Đồng.

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng 7 - 10kg tùy model (AEL90 nặng 9,9kg)
Công suất 1800W
Công nghệ Đầu hút AeroPro 3 trong 1, bộ lọc khí HEPA 13, điều khiển từ xa
(model 8840)
Túi đựng 5 lít; khả năng hoạt động tốt trong bán kính 12m


Thông tin tham khảo: www.electrolux.com