Samsung DMT800: Máy rửa bát yên tĩnh

(Điện tử tiêu dùng) - Samsung vừa giới thiệu máy rửa bát StormWash DMT800 tại thị trường Mỹ với tính năng rửa sạch mọi loại vết bẩn trên bát đĩa mà không gây ồn ngay cả khi máy đang vận hành.

 

Samsung DMT800 
Máy rửa bát DMT800 trang bị hệ thống cách âm 6 lớp

Nhiều thí nghiệm cho thấy mọi người có thể ngồi ăn trong phòng thoải mái, không hề gặp bất cứ phiền toái nào ngay cả khi máy đang hoạt động.

Mô tơ của máy đặt bền dưới, bao bọc bởi hệ thống cách âm 6 lớp khiến tiếng động không thoát ra ngoài và không gây ảnh hưởng đến người xung quanh. StormWash DMT800 hoạt động rất nhẹ nhàng, ềm ái với độ ồn 48 dB. So với độ ồn 33 dB của thư viện, độ ồn của máy chỉ lớn hơn khoảng 1.5 lần.

Samsung DMT800 
Hệ thống motor vận hành phun nước và sấy khô của DMT800

Nhờ sức mạnh của hệ thống vòi phun ly tâm, nước có thể “chạm tới” những góc khó tiếp xúc nhất, rửa sạch chén bát một cách tuyệt đối. Đồng thời, hệ thống tạo nhiệt của máy được bố trí gần với hệ thống phun nước, cho phép sấy khô toàn bộ các loại bát đĩa ngay cả ở tầng dưới cùng. Vì vậy, khi sử dụng DMT800, bạn không cần phải bật đi bật lại chu trình rửa nhiều lần.

Hơn nữa, dù không được thiết kế để rửa nhiều loại xong chảo, chai lọ và một số vật dụng nhà bếp khác nhưng DMT800 hết sức rất “linh hoạt” trong những trường hợp này, bởi các ngăn đựng bát dễ dàng được tháo lắp, đặt nghiềng hay bố trí lại với nhiều kích thước khác nhau, thậm chí bỏ đi 2 ngăn đựng thìa, dĩa nếu không cần thiết.

Chính vì những lí do trền, DMT800 sẽ trở thành một trong những sản phẩm gia dụng siều tiết kiệm điện, nước và thời gian cho mỗi gia đình.

Giá của StormWash DMT800 trền thị trường: 17 triệu đồng (899 $)

Thông tin chi tiết về DMT800: http://www.samsung.com

(Ảnh: Samsung Internet Press Kit)