Máy hút bụi Toshiba VC-PS300X

(Điện tử tiêu dùng) - Toshiba vừa ra mắt tại thị trường Nhật Bản mẫu máy hút bụi mới VC-PS300X kích thước nhỏ gọn có giá bán trên 7 triệu đồng.


Toshiba VC_PS300X  
Toshiba VC_PS300X có độ ồn thấp, chỉ 47 dB. Ảnh: Toshiba 


VC-PS300X chủ yếu sử dụng cho các không gian nhỏ hẹp nền hội tụ các tiều chí: nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm không gian.

Thiết kế của VC-PS300X rất hài hòa, tròn trịa, không gờ cạnh, dễ dàng cho việc "luồn lách" và nhằm giảm thiểu sự va chạm với các đồ đạc khác trong quá trình hoạt động tại những căn phòng nhỏ hoặc căn hộ khép kín.

Điểm nhấn trong thiết kế là chiếc bánh xe kích thước lớn, đặt tại khu "trung tâm" máy, vừa làm nhiều vụ điều hướng di chuyển vừa giữ thăng bằng khi cần đứng yền.

Động cơ hút bụi chân không mới của Toshiba tương đối cao (530W, túi đựng bụi 1,7 lít), đảm bảo hiệu suất hoạt động hút của máy trền mọi bề mặt sàn. Ngoài ra, máy sử dụng công nghệ hút xoáy ly tâm Cyclone mạnh mẽ.

Sự kết hợp giữa nhựa và thép không gỉ ở VC-PS300X làm tăng sự lâu bền của máy, đồng thời làm cho khối lượng của máy nhẹ hơn, giúp di chuyển dễ dàng hơn.

Đặc biệt, hệ thống chống rung ồn của máy đã làm giảm 90% độ ồn do động cơ gây ra, do đó tiếng ồn đo của ống xả không khí đo được chỉ 47 dB. Với độ ồn này, mọi sinh hoạt không hề bị xáo trộn khi máy hoạt động.

VC-PS300X hiện mới chỉ xuất hiện tại thị trường Nhật Bản với giá bán 34.800 Yền, khoảng 7,5 triệu đồng.

Tham khảo: http://www.toshiba.co.jp
Quỳnh Anh