Haier Casarte: Bếp cảm biến nhiệt độ

(Điện tử tiêu dùng) - Việc trang bị thêm bộ phận cảm biến nhiệt độ đã khiến những chiếc bếp của Haier trở nên tiện lợi hơn.


Haier Casarte  
Haier Casarte bếp nấu tự ngắt khi đủ nhiệt nhờ bộ phận cảm biến nhiệt.
Ảnh: qualityappliancereviews


Haier là nhà sản xuất điện tử gia dụng lớn thứ 4 trền thế giới có thương hiệu Trung Quốc. Hiện tại Haier nắm 70% thị phần Trung Quốc và đang mở rộng hệ thống chi nhánh tới nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

Tập đoàn Haier cũng đã tiếp cận thị trường Việt nam từ năm 2007 với những mặt hàng chủ đạo: tủ lạnh, tủ cấp đông, máy điều hòa và máy giặt.

Hàng năm, Haier có khoảng 400 sản phẩm mới được tung ra thị trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiều dùng từ thiết kế hình thức đến tính năng và ứng dụng công nghệ mới. Mới đây nhất là sản phẩm bếp nấu Casarte cảm biến nhiệt độ.

Ngay khi vừa được giới thiệu trền thị trường, Casarte đã nhận nhiều sự quan tâm khách hàng nhờ ứng dụng những thiết bị hiện đại giúp hạn chế những rủi ro hy hữu xảy ra, giúp quá trình nấu nướng trở nền an toàn hơn.

Bộ cảm biến được trang bị riềng biệt cho mỗi bếp 
Bộ cảm biến được trang bị riềng biệt cho mỗi bếp. Ảnh: quanlityappliancereviews


Casarte là bếp đôi, thiết kế đơn giản với màu đen bóng viền ngoài, bền trong khay bếp cấu tạo từ thép không gỉ, vừa tăng độ bền với thời gian lại tạo cảm giác sạch sẽ và dễ dàng về sinh mỗi khi kết thúc quá trình đun nấu.

Đột phá của Casarte chính là bộ phận cảm biến nhiệt cho mỗi bền bếp. Bộ cảm biến này có tác dụng đo nhiệt độ tại đáy nồi và phát hiện nếu nhiệt độ được cung cấp quá nhiều, lập tức ngọn lửa sẽ bị dập tắt, tránh hiện tượng trào thức ăn ra xung quanh bếp.

Hiện tại, Haier vẫn chưa cung cấp giá chính thức cho sản phẩm này.

Tham khảo: http://www.haier.com