Mitsubishi ra mắt adapter 3D

(Điện tử tiêu dùng) - Mitsubishi đã chính thức bán ra thị trường adapter 3D (bộ chuyển đổi sang 3D) dành cho TV màn hình DLP và Plasma.


Mitsubishi adapter 3D  
Bộ chuyển đổi 3D của Mitsubishi. Ảnh: Mitsubishi


Bộ chuyển đổi 3D gắn ngoài 3DA-1 của Mitsubishi có khả năng kết nối và chuyển đổi định dạng 3D từ các nguồn phát như đầu đĩa Blu-ray hay truyền hình 3D. Các tín hiệu 3D từ nguồn được gửi tới và xử lý qua adapter và hiển thị ở màn hình TV tương thích.

3DA-1 được thiết kế để có thể kết nối với tất cả các nguồn phát thông qua cổng HDMI 1.4 và tương thích với hầu hết các kính 3D sử kết nối hồng ngoại.

Đại diện của Mitsubishi cho biết, bộ adapter 3D của hãng hoạt động với hầu hết TV Plasma và DLP đang có trền thị trường hiện nay. Tuy nhiền, 3DA-1 chưa tương thích với những chiếc plasma của Samsung.

3DA-1 có mức giá bán lẻ 99 USD. Từ tháng 7, Mitsubishi cũng bắt đầu bán ra thị trường bộ Starter Pack 3DC-1000 bao gồm: 1 bộ adapter 3D 3DA-1, với một bộ thu phát hồng ngoại, hai cặp kính 3D, cáp HDMI và đĩa phim 3D: A Christmas Carol, Alice in Wonderland và Toy Story 3D.