Sony ra mắt hệ thống âm thanh cho TV 3D

(Điện tử tiêu dùng) - Sony vừa giới thiệu hệ thống âm thanh 3D mới mang tên HTAS5 có thiết kế nhỏ gọn dành riêng cho những người đã sở hữu TV3D và nhu cầu giải trí gia đình.


 

Sony HTAS5 
HTAS5 nhỏ gọn và mạnh mẽ. Ảnh: Sony


HTAS5 tuy nhỏ gọn nhưng ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn nhờ khả năng truyền dẫn các hình ảnh 3D HD thông qua cáp HDMI và bộ khuếch đại âm thanh mạnh mẽ của S-Master.

Bộ sản phẩm này là một sự bổ sung không thể thiếu nếu như bạn muốn thưởng thức các 3D TV Bravia của Sony với đúng chất lượng mà nhà sản xuất cam kết.

Cáp HDMI không chỉ hỗ trợ truyền dẫn nội dung FullHD, mang đến những hình ảnh 3D sống động và chân thực từ các nguồn phát tương thích mà còn có thể kết nối giữa TV và các loa giúp đưa âm thanh từ TV đến hệ thống home theater một cách hiệu quả .

Điểm nhấn của HTAS5 là hệ thống loa 5.1 với hàng loạt thiết bị và tính năng ấn tượng: PCM đa kềnh tuyến tính giúp tái tạo âm thanh hoàn hảo từ các đầu đĩa Blu-ray; bộ khuếch đại kĩ thuật số của S-Master bền trong loa subwoofer cho âm thanh trung thực hết sức có thể so với thiết bị nguồn.

Khả năng mang đến những âm thanh ấn tượng, sống động, chân thực như trong rạp phim nhờ sự hợp tác của Sony Pictures Entertainment và đại gia âm thanh Dolby® Digital.

Loa sau của hệ thống còn có khả năng kết nối không dây, sẽ rất lý tưởng nếu bạn muốn đám dây dợ lằng nhằng phá hủy không gian giải trí của bạn.

Việc điều khiển cực kì dễ dàng và hi-tech nhờ chiếc điều khiển n – trong – 1 của TV Bravia và widget điều chỉnh phần âm thanh hiển thị trền màn hình TV.

Giá bán của HTAS5 khoảng 9.5 triệu đồng (~399 Euro) tại thị trường Anh.

Tham khảo: http://www.sony.co.uk
Linh Chi