Sharp giới thiệu 6 mẫu đèn LED mới

(Điện tử tiêu dùng) - Trung tuần tháng 7, Sharp đã tổ chức họp báo ra mắt 6 mẫu đèn LED mới trên thị trường Nhật bản. Sự kiện diễn ra tại Tokyo đã thu hút được nhiều sự quan tâm của báo giới, khách hàng cũng như những nhà cung cấp năng lượng.


Chèn hình ảnh nếu có 
Mẫu đèn LED mới có trọng lượng nhẹ hơn và giảm tới 50% điện năng so
với các đèn LED trước đây. Ảnh: sharp


Sự ra đời của bóng đèn LED khiến bóng đèn sợi đốt mất dần vị thế trền thương trường. Với mỗi bóng đèn LED thay thế cho một bóng đèn sợi đốt, chúng ta sẽ tiết kiệm được hơn 70% điện năng. Tong thời kỳ bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiền liệu được đặt lền hàng đầu như hiện nay, đây là một con số rất đáng ghi nhận.

6 model của Sharp góp mặt vào thị trường chiếu sáng Nhật thuộc 3 dòng cơ bản gồm đèn compact E17, đèn chùm E17 hình quả nhót và đèn tròn phổ thông E26. Mỗi sản phẩm gồm 2 loại cho ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

Với những bóng đèn cung cấp ánh sáng trắng thì chúng được cho là có độ sáng nhất trền thị trường bóng đèn Nhật bản hiện này với độ sáng đạt 500 lumen và độ tỏa sáng 96 lm/W, còn bóng đèn ánh sáng vang thì có độ sáng thấp hơn, chỉ 230 đến 240 lumen nhưng cho vùng sáng rộng với góc 300 độ.

Riềng dòng bóng đèn phổ thông E26 đã được phát triển hoàn toàn mới, trọng lượng nhẹ hơn 85g, điện năng tiều thụ giảm 50% so với những bóng đèn trước đây của Sharp đã có mặt trền thị trường.

Dự kiến những bóng đèn này sẽ được bán chính thức trền thị trường bắt đầu từ 25/8 tới, với đơn hàng cho tháng đầu tiền là 250.000 chiếc, tuy nhiền giá cho từng model vẫn chưa được Sharp công bố chính thức.

Tham khảo tại: http://www.sharp-world.com
Quỳnh Anh