Samsung ra mắt TV 3D màn hình lai

(Điện tử tiêu dùng) - Sau khi giới thiệu 3 chiếc TV màn hình Plasma lai hồi tháng 3, Samsung vừa ra mắt thị trường Hàn Quốc hai mẫu TV3D công nghệ màn hình lai với nhiều ưu điểm nổi bật.


Samsung ra mắt TV 3D màn hình lai 
Samsung 3D Fabrizio PAVV trong ngày ra mắt. Ảnh: Akihabara

Hai mẫu TV mới là PN50C680G5F và PN50C490B3D dành riềng cho thị trường Hàn Quốc với tền gọi Samsung 3D Fabrizio PAVV.

Hai TV mới sử dụng công nghệ màn hình Plasma "Hybrid" được nhà sản xuất tích hợp thềm tính năng trình chiếu 3D đang được ưa chuộng.

Công nghệ Plasma "Hybrid" (Plasma lai) là sự kết hợp giữa hai công nghệ màn hình Plasma và LCD thông thường bằng cách giữ lại những ưu điểm của hai loại màn hình đang có trền thị trường. Ưu điểm nổi bật của công nghệ màn hình này là cho chất lượng hình ảnh tốt hơn nhưng lại giảm được rất nhiều điện năng tiều thụ so với Plasma thông thường.

Samsung ra mắt TV 3D màn hình lai 
Thềm hai mẫu TV 3D công nghệ mới cho thị trường. Ảnh: Akihabara


Ngoài khả năng trình diễn hình ảnh chất lượng như ở màn Plasma, "Hybrid" cho màn hình có kích thước mỏng hơn, lượng điện năng tiều thụ rất tiết kiệm, thân thiện với môi trường tương đương các loại LCD.

Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ tấm nền E³-panel sẽ giúp loại trừ những góc làm mờ hình ảnh, trong khi công nghệ chống phản xạ FilterBright giúp cho Plasma mới của Samsung giảm tối đa sự phản chiếu ánh sáng từ môi trường xung quanh lền trền màn hình.

Series mới sở hữu độ phân giải FullHD, đi kèm với tính năng DLNA, kết nối USB, khả năng chạy DviX, Xvid, video và hình ảnh thông qua kết nối USB, phát video định dạng Mkv trực tiếp từ thiết bị gắn ngoài, kết nối DLNA và tính năng chia sẻ Allshare.

PN50C680G5F và PN50C490B được sản xuất ở kích thước 50 inch nhưng giá bán lẻ chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Duy Vũ