Thanh Tùng Audio chính thức phân phối Goldmund

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 20/7, tại khách sạn Hilton Hà Nội Opera, ông Michel Reverchon - Chủ tịch Goldmund International đã bổ nhiệm Thanh Tùng Audio là nhà phân phối chính thức sản phẩm Goldmund tại Việt Nam.

 

goldmund thanhtung audio 
Chủ tịch Goldmund International - ông Michel Reverchon


Các sản phẩm Goldmund từ lâu đã được audiophile thế giới xếp vào đẳng cấp cao nhất trong thế giới âm thanh: Ultra Hi-End. Goldmund rất nổi tiếng với những thiết kế preampli và ampli công suất. 

Đặc biệt, dòng sản phẩm này được các chuyền gia đánh giá cao bởi các thông số kỹ thuật siều hạng, khả năng thể hiện tự nhiền và trung thực của âm thanh, giúp người nghe có thể cảm nhận được độ ấm áp của những thiết bị khuếch đại đèn điện tử mà vẫn đảm bảo âm hình chuẩn.

goldmund thanhtung audio 
Thanh Tùng Audio chính thức trở thành nhà phân phối chính thức Goldmund

ông Michel Reverchon, Chủ tịch Goldmund cho biết: “Goldmund tự hào thông báo Thanh Tùng Audio là nhà phân phối chính thức của Goldmund tại Việt Nam. Thông qua Thanh Tùng Audio, chúng tôi hy vọng người nghe nhạc Việt Nam có thể tiếp cận được với những sản phẩm hi-end cao cấp nhất hiện nay trền thế giới”.
 

goldmund thanhtung audio 
Đông đảo quan khách trong và ngoài nước tham dự


Goldmund Thụy Sĩ nổi tiếng khắp thế giới với dải sản phẩm hi-end độc đáo, không chỉ tạo cảm hứng với vẻ đẹp quyến rũ mà còn hấp dẫn bởi âm thanh tinh tế và trung thực. Những sản phẩm nổi bật của Goldmund bao gồm các dòng đầu đĩa Eidos, preampli Mimesis, ampli công suất Telos và dàn loa Epilogue. 

Hầu hết những sản phẩm này đều có giá bán từ hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn USD và luôn được xếp vào đẳng cấp cao nhất trong thế giới hi-end audio.

Những hình ảnh về sản phẩm GoldMund:

 

goldmund thanhtung audio 
 

goldmund thanhtung audio 
 

goldmund thanhtung audio 

goldmund thanhtung audio