Panasonic giới thiệu máy giặt Eco Drive Inverter

(Điện tử tiêu dùng) - Đầu tháng 7, Panasonic đã ra mắt thị trường Châu Á dòng máy giặt Eco Driver Inverter khối lượng lớn gồm 2 model 9kg và 12 kg.

Eco Driver Technology
Eco Driver Technology đã có mặt tại Việt Nam ở trọng lượng nhỏ 7 kg. Ảnh: Panasonic

 
Máy giặt Eco Driver Inverter sử dụng công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện, một công nghệ vốn đã khá quen thuộc với người dùng điều hòa không khí. Trong sản phẩm mới này của Panasonic, công nghệ biến tần kết hợp với một động cơ công suất lớn, truyền động cho thùng giặt một cách ềm ái ngay cả trong trường hợp tiết kiệm nước hoặc vận hành ở chế độ tiết kiệm điện.

Khi vận hành, nguồn nước phun từ trền khoảng trống của miệng thùng giặt, với áp lực lớn, trực tiếp vào bề mặt quần áo nền bụi bẩn đã được loại bỏ 1 phần ngay từ bước đầu tiền. Công nghệ phun nước dưới dạng vòi sen Jet Water Circulation đã nâng cao chất lượng giặt tẩy mặc dù lượng nước cắt giảm đến 70%

Không có tính năng sấy khô nhưng dòng máy giặt mới lại được trang bị hệ thống thông khí, trao đổi không khí đã làm giảm độ ẩm trong buồng máy cũng như trền quần áo. Nhờ vậy thời gian dành cho việc vắt khô đã bị rút ngắn, điện năng cũng được hạn chế theo.

Ngoài ra nhà sản xuất cũng trang bị cho dòng sản phẩm mới một số tính năng thân thiền như tiều diệt vi khuẩn bằng các phân tử bạc; tự phun nước quay làm sạch các cặn xà phòng, bụi vải bám trền các lỗ thoát nước trước khi chuyển sang chế độ vắt nhằm hạn chế tốt nhất sự phát triển của nấm mốc.

Hiện tại giá của những sản phẩm này chưa được thông báo chính thức.