Philips giới thiệu bộ hàng điện gia dụng mới

(Điện tử tiêu dùng) - Trong tháng 8 và quý IV tới, thị trường sẽ đón nhận thêm loạt hàng điện tử gia dụng mới ứng dụng công nghệ tiên tiến của hãng điện tử Philips.

Philips HD4777
Nồi cơm điện đa năng Philips HD4777 dự kiến ra mắt quý VI năm nay. Ảnh: Philips

 

Trong hội nghị khách hàng diễn ra vào trung tuần tháng 7, hãng điện tử Philips đã giới thiệu loạt hàng điện gia dụng và chăm sóc cá nhân mới ứng dụng các công nghệ tiền tiến nhằm giúp người tiều dùng có thềm lựa chọn để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống.

Các sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm sắp góp mặt trền thị trường gồm: nồi cơm điện, bàn là hơi nước, máy sấy tóc, máy hút bụi, máy cạo râu,…

Trong đó nồi cơm điện đa năng có 2 model HD4777 và HD4768. Ngoài việc nhiều tính năng thông minh, đun nấu đa dạng, chúng còn có đơn 30 thực đơn riềng biệt kết hợp với bảng điều khiển Smartouch, màn hình hiển thị LCD hướng dẫn người dùng từng bước thực hiện bằng hình ảnh và âm thanh.

Sản phẩm chăm sóc quần áo là 2 mẫu bàn là hơi nước GC510 và bàn là hơi nước tắt tự dộng Energycare GC3660. Các tính năng đột phá ở 2 model này mang đến 100% năng lượng hơi nước cực mạnh, loải bỏ hoàn toàn các nếp nhăn chỉ với vài đường ủi và an toàn trền mọi loại vải. Khả năng hạn chế sự lãng phí nước giúp tiết kiệm đến 20% điện năng nhờ tính năng tiết kiệm điện tự động.

Sản phẩm chăm sóc cá nhân có máy sấy tóc HP8183, máy duỗi tóc HP8310 và máy cạo râu dự kiến ra mắt vào quý VI năm nay.

Khác với những máy sấy tóc đã có trước đây, bộ điều hòa ion của máy sấy tóc Philips đã tăng cao 4 lần giúp tóc bóng mượt hơn. Còn máy duỗi tóc với  khả năng làm nóng nhanh, có thể dùng được sau 30 giây và máy sẽ tự động tắt nguồn sau 1 giờ để đảm bảo an toàn.

Nổi bật ở máy cạo râu Sensor touch RQ1050 với 3 rãnh cạo, hoạt động chính xác, linh hoạt giúp hiệu suất hoạt động tăng cao.

Điểm chung lớn nhất các mặt hàng Philips là dù được sản xuất trền nền công nghệ kỹ thuật tiền tiến nhưng mọi thiết kế đều rất đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với con người.