Panasonic DMP-BDT100: Đầu Blu-ray 3D giá rẻ

(Điện tử tiêu dùng) - Panasonic vừa đưa ra thị trường đầu Blu-ray 3D FullHD mới có thiết kế mỏng hơn và giá bán rẻ hơn mẫu BDT350 trước đây của hãng.


Đầu Blu-ray 3D BDT100 trong ngày giới thiệu. Ảnh: Engadghet
Đầu Blu-ray 3D BDT100 trong ngày giới thiệu. Ảnh: Engadghet

DMP-BDT100 là sản phẩm kế tiếp mẫu BDT350 đình đám của Panasonic ra mắt năm ngoái. Điểm mới là BDT100 có thiết kế nhỏ gọn hơn, bổ sung thềm nhiều tính năng mới và mức giá bán dự kiến rẻ hơn mức 399 USD của BDT350.

DMP-BDT100 là sử dụng chip LSI-UniPhier, không những cho tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn mà còn giúp tiều thụ năng lượng thấp hơn và đạt được một thiết kế nhỏ gọn.  Con chip đơn này đồng thời giảm gánh nặng về môi trường khi sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả hơn.

Theo những thông tin ban đầu từ Panasonic, đầu đĩa mới sẽ tối ưu hóa cho chất lượng hình ảnh 2D và 3D, nó hỗ trợ hàng loạt tiều chuẩn âm thanh khác nhau cùng chức năng nâng cao chất lượng hình ảnh của phim thông thường lền phim FullHD 1080p.
 

3D BDT100
Thiết kế mỏng hơn với nhiều kết nối

Ngoài ra, BDT100 còn là đầu đĩa có có thời gian khởi động khá nhanh, trong vòng 0,5 giây.

Ngoài khả năng giải mã và cung cấp những hình ảnh và âm thanh chất lượng như ở BDT350, DMP-BDT100 hứa hẹn thềm tính năng phát lại video chất lượng cao; kết nối độc quyền Viera Cast và cả các tính năng kết nối trực tuyến với Netflix, Amazon VOD, Pandora,Twitter và Youtube

ông Richard Simone, Phó chủ tịch Panasonic Networking Group cho biết:  Việc bổ sung dòng sản phẩm đầu đĩa Blu-ray 3D mới  BDT100 là một phần trong kế hoạch mở rộng hơn nữa dịch vụ 3D của hãng nhằm cung cấp cho người tiều dùng nhiều lựa chọn và có thể tiếp cận gần hơn với thế giới giải trí 3D trong mỗi gia đình.

BDT100 sẽ được bán ra trong tháng 8 tới với giá bán dự kiến thấp hơn 8 triệu Đồng (~399 USD).