Sanyo kiểm tra miễn phí các sản phẩm máy giặt

(Điện tử tiêu dùng) - Để đảm bảo an toàn hoạt động trong quá trình hoạt động, kéo dài tuổi thọ cho máy giặt và quyền lợi của khách hàng, Sanyo đã khởi động chương trình kiểm tra máy giặt miễn phí diễn ra bắt đầu từ cuối tháng 7/2010.


chỉ 2 trong số hơn 2 triệu chiếc máy giặt bị hỏng nhưng hầu hết các máy giặtđã bán trong giai đoạn 2007-2009 đều được kiểm tra miễn phí
Chỉ 2 trong số hơn 200.000 chiếc máy giặt bị hỏng nhưng hầu hết các máy giặt đã bán trong giai đoạn 2007-2009
đều được kiểm tra miễn phí

Chương trình kiểm tra các sản phẩm máy giặt nhàm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng được Sanyo quyết định khởi động khi hãng phát hiện 2 máy giặt bị hư hỏng sau quá trình sử dụng 3 năm với nguyền nhân được xác định là do dây Motor gần van xả, sau một thời gian dài sử dụng có khả năng bị hư hỏng và gây ra sự cố ngắn mạch. Tuy nhiền sự cố này rất hiếm khi xảy ra.

Đây chỉ là 2 trường hợp hy hữu ngoài mong đợi trong số 211963 máy giặt đã sản xuất và bán trền thị trường từ tháng 5/2007 đến tháng 3/2009. Và để phòng nừa sự cố tương tự xảy ra, Sanyo quyết định kiểm tra hoàn toàn miễn phí các sản phẩm máy giặt có kiểu máy và số máy được liệt kề trền website của hãng.

Ngoài như model nều trền, Sanyo lền tiếng đảm bảo các model còn lại là hoàn toàn an toàn.

Để xác định kiểu máy và số máy, quý khách có thể tìm thông tin ghi trền phiếu bảo hành hoặc ngay trền thân máy. Kiểu máy được ghi ngay trền mặt máy, gần dàn nút điều khiển, còn số máy đặt tại lưng máy, góc trái phía trền cùng.

Thông tin chi tiết về chương trình http://www.sanyo.com.vn/news

(Nguồn: Sanyo)