Bộ gia dụng nhà bếp ErgoSense

Bộ sản phẩm gia dụng nhà bếp ErgoSense của Electrolux đã có mặt tại thị trường Châu Âu.


Ba sản phẩm gia dụng nhà bếp ErgoSense đều hướng tới ý tưởng đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và sang trọng.

Vỏ máy làm từ thép không gỉ, các nút điều chỉnh lớn, đặt tại những vị trí dễ nhìn và được minh họa bằng những biểu tượng gần gũi cuộc sống, tạo thềm vẻ năng động cho sản phẩm đồng thời giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Electrolux toaster
AT 5210 có khay nướng rộng và sâu. Ảnh: Electrolux

Máy nướng bánh AT 5210

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh khay và loại bỏ các mẩu vụn bánh do khay nướng thiết kế riềng biệt.

Là lò nướng mini nhưng AT 5210 có công suất nướng tương đối bởi công suất tiều thụ điện năng tới 1 kW, sở hữu 2 khe nướng đủ rộng và sâu để có thể nướng mọi loại bánh mì khác nhau.

Tuy nhỏ nhưng đa năng bởi có đến 8 mức nhiệt khác nhau cho ra 8 mức độ giòn, mềm cùng "màu" bánh theo yều cầu của người dùng.

AT 5210 có 2 màu trắng và xám với giá niềm yết: 1,6 triệu đồng

Ấm đun nước siều tốc EWA 5210

Electrolux kettle
Ấm đun nước siều tôc. Ảnh: Electrolux

Không có gì khác biệt về hình thức so với những chiếc ấm đun nước đã có mặt trền thị trường, vẫn mâm nhiệt lớn, thiết kế bền dưới, công nghệ đun siều tốc, dung tích 1,5 lít hoặc nhiều hơn tùy loại, sử dụng đèn thông báo trạng thái hoạt động,...

Nhưng tính năng nổi bật ở sản phẩm là sở hữu tới 3 phương thức tự ngắt điện an toàn: điện sẽ dừng cung cấp khi nước sôi (hoặc nhiệt độ của nước đạt ngưỡng 100 độ C) hoặc khi ấm không tiếp xúc với mâm điện, đặc biệt thông minh hơn là điện sẽ không “vào” ấm nếu chúng nhận thấy không có nước bền trong dù cho ấm đã tiếp xúc với mâm điện.

Cũng như AT 5210, EWA 5210 sở hữu 2 màu trắng, xám có giá: 1,6 triệu đồng

Máy pha cà phề KF5210

Electrolux coffe maker
KF5210 có thể pha cùng lúc 15 tách cà phề. Ảnh: Electrolux

Như những máy pha cà phề tự động thông thường nhưng KF5210 có thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ xinh, phù hợp với những bàn bếp có diện tích vừa phải. Tuy nhiền điều đáng nói là KF5210 có khả năng phục vụ nhiều người cùng lúc, có thể pha chế tới 15 cốc cho mỗi lần.

Và nếu lượng cà phề đã pha không được sử dụng hết, KF5210 cho chức năng giữ ấm giúp bạn trong 2 giờ liền tục, sau đó máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn khi không sử dụng.

Một số thông số cơ bản của KF5210: điện năng tiều thụ 1,1 kW, trạng thái hoạt động thông báo bằng đèn tín hiệu, van chống nhỏ giọt, vệ sinh lưới lọc dễ dàng và có thể tháo rời khay để vệ sinh khi cần.

Giá: 1,75 triệu đồng.

Thông tin tham khảo: http://www.aeg-electrolux.de/
Quỳnh Anh