Samsung ra mắt màn hình máy tính lai TV

(Điện tử tiêu dùng) - Samsung vừa trình làng mẫu màn hình máy tính với thiết kế pha lê thời trang và nhiều tính năng giải trí mang tên FX2490HD.


FX2490H trong ngày ra mắt
FX2490H trong ngày ra mắt

FX2490HD là mẫu màn hình PC mới nhất thuộc dòng Sync Master. Màn hình có kích thước 24 inch với thiết kế pha lề thời trang giống như dòng HDTV cao cấp năm 2010 của Samsung. Đường viền bao quanh màn hình trong suốt với hệ thống nút bấm cảm ứng chạy dọc cạnh dưới, chân đế mạ kim loại sáng bóng với kiểu chữ X.

Không chỉ có thiết kế bề ngoài khá giống với một chiếc HDTV cỡ nhỏ, dòng mới cũng sở hữu những thông số kỹ thuật không kém một chiếc TV tầm trung. 

FX2490HD được trang bị đèn nền LED, độ phân giải FullHD (1080p). Độ tương phản 1.000:1, tốc độ quét 200Hz và thời gian đáp ứng 5 ms.

Điểm đặc biệt là màn hình 24 inch này sở hữu các chức năng giải trí cơ bản và có thể hoạt động như một mẫu HDTV LED nhỏ gọn. Do được tích hợp kèm bộ thu sóng truyền hình nền nó cũng có thể thu phát sóng truyền hình không khác gì một chiếc TV.

FX2490H
Thiết kế giống một chiếc TV

Màn hình sử dụng cổng giao tiếp chuẩn DVI và D-Sub để kết nối tín hiệu với máy tính. Thềm đó, mẫu Sync Master này còn được trang bị tính năng phát hình trong hình, giao tiếp USB, hỗ trợ âm thanh 7.1 Dolby Digital và DTS Audio nền cũng cho âm thanh khá tốt khi bạn thưởng thức các bộ phim.

Đặc biệt, màn hình lai này còn có 2 cổng HDMI, cho phép người dùng kết nối tới các đầu phát Blu-ray, máy chơi game.

Samsung cho biết hãng sẽ tích hợp thềm các cổng giao tiếp SCART dành riềng cho người dùng khu vực châu âu.

Mẫu Sync Master FX2490HD đã bắt đầu xuất hiện trền thị trường châu á và châu âu với mức giá bán lẻ khoảng 10.2 triệu đồng (~540 USD).
Duyvd