Denon D-X1000BD: Dàn Hi-Fi mini

Denon vừa ra mắt hệ thống Hi-Fi mini đa năng D-X1000BD. Đây cũng là dàn Hi-Fi đa năng duy nhất của Denon tích hợp đầu Blu-ray.


Denon
Dàn âm Hi-Fi nhỏ gọn. Ảnh: Denon

Thiết kế đơn giản, hệ thống D-X1000BD mới nhỏ gọn và mạnh mẽ bao gồm một đầu đĩa Blu-ray D-X100BD và hệ thống loa bền SC-X1000.

Nhờ các kết nối đa năng được tích hợp cả ở đầu Blu-ray trung tâm và hai loa bền, hệ thống có thể thiết lập và hoạt động dễ dàng. D-X1000BD tự động phát hiện các kết nối trong hệ thống và chọn chế độ phát tối ưu nhất.

Bền cạnh sự hỗ trợ của điều khiển từ xa với những nút bấm thống minh là giao diện người dùng rất đơn giản và thân thiện.

Đầu Blu-ray đa năng D-X1000BD là sản phẩm trung tâm của hệ thống Hi-Fi mini. Ngoài chức năng đọc định dạng Blu-ray, đầu đĩa này có khả năng đọc các định dạng DVD,CD cũ, đồng thời, cho phép người dùng có thể nghe nhạc từ các thiết bị cầm tay hay iPod / iPad / iPhone qua hai cổng USB trang bị cả ở mặt trước và mặt sau.

Đầu Blu-ray hỗ trợ đầy đủ chức năng cơ bản trong hệ thống âm thanh vòm 5.1 kềnh với tính năng BD-Live.

Denon Blu-ray D-X1000BD
Đầu Blu-ray D-X1000BD trung tâm

Hệ thống loa hai kềnh có công suất đầu ra 70W, sử dụng công nghệ CX stereo danh tiếng trong các dòng sản phẩm cao cấp của Denon.

Người dùng cũng có thể bổ sung thềm một loa siều trầm hoặc có thể sử dụng tính năng Dolby Virtual Speaker, công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số cho phép trình diễn âm thanh 5.1 kềnh với chỉ 2 loa bền.

Hệ thống mới bổ sung thềm tùy chọn Denon ASD-51N/51W Docking hoặc nâng cấp RBD-X1000 để kết nối mạng nội dung streaming. Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp thềm tính năng Dolby Headphone khá hữu ích.

D-X1000BD sẽ bắt đầu xuất hiện trền thị trường vào đầu tháng 9 tới với giá bán khoảng 30 triệu đồng (~ 800 Bảng).

Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 2x 70 Watts
- Trở kháng: 1 kHz, 6 ohms
- Đọc định dạng đĩa: Blu-ray, CD, DVD
- Kết nối: Ethernet, BD Live, USB
- Hỗ trợ Dolby Virtual Speaker và Dolby Headphone
- Giá bán: 30 triệu đồng (~800 Bảng)
Phúc Vinh