Chứng nhận THX – BluFocus cho thiết bị và nội dung 3D

(Dientutieudung.vn) - THX và BluFocus đã công bố chương trình kiểm nghiệm chất lượng hệ thống giải trí nghe nhìn 3D tại nhà nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.


THX-BluFocus
Chứng nhận THX - BluFocus cho các nội dung giải trí 3D

 
Chương trình này là chứng nhận chất lượng sản phẩm 3D đầu tiền có mặt trền thị trường.

Theo đó, chương trình kiểm nghiệm bao gồm: hướng dẫn, kiểm tra thủ tục, đánh giá chất lượng hình ảnh cũng như video 3D, các chương trình truyền hình 3D, đĩa Blu-ray và các hiệu ứng sinh lý 3D khác.

Các sản phẩm qua cuộc kiểm nghiệm này sẽ được dán logo chứng nhận chất lượng của THX-BluFocus.

Thành công lâu dài của nền công nghiệp giải trí 3D trong gia đình phụ thuộc rất nhiều vào nội dung chất lượng của các thiết bị 3D và cả những tác động của công nghệ này đến sức khỏe con người. Mục tiều của THX-BluFocus là giảm thiểu những tác động sinh lý của 3D không có lợi với sức khoẻ con người.

Chương trình kiểm nghiệm này sẽ đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất cho tất cả các yếu tố 3D từ ký tự trền màn hình cho tới nhân vật, đồ hoạ hay phụ đề. THX-BluFocus cũng chứng nhận độ chuẩn xác về độ sâu của hình ảnh hay các sai lệch có thể xảy ra khi chuyển đổi video từ 2D sang 3D.

Chứng nhận THX-BluFocus sẽ được cung cấp cho các nhà sản xuất và phân phối của tất cả các sản phẩm 3D từ phim ảnh, chương trình truyền hình trò chơi hay các nội dung khác.

Khi mua tìm mua đầu đĩa Blu-ray 3D hoặc các chương trình truyền hình kĩ thuật số, người tiều dùng sẽ được hướng dẫn kiểm tra logo chứng nhận chất lượng của THX – BluFocus trền bảo bì sản phẩm.

GiangNH