Samsung BD-C8000: Máy nghe nhạc tích hợp Blu-ray 3D

(Điện tử tiêu dùng) - Từ tháng 7, Samsung bắt đầu bán dòng máy nghe nhạc xách tay tích hợp blu-ray 3D đầu tiên trên thế giới.


Samsung BD-C800
Samsung BD-C800 là máy nghe nhạc tích hợp đầu đọc Blu-ray 3D đầu tiền trền thế giới


Samsung BD-C8000 là chiếc máy nghe nhạc dòng portable đầu tiền trền thế giới tích hợp đầu đọc Blu-ray 3D. Sở hữu một màn hình LCD kích cỡ 10.3 inch, BD-C8000 sẽ cung cấp cho người sử dụng những hình ảnh 3D độ phân giải Full HD1080p với những mảng màu sắc rực rỡ và chi tiết như ở dòng HDTV3D của Samsung.

Khi kết nối vói một chiếc TV 3D, BD-C800 hoạt động như đầu đọc đĩa Blu-ray 3D thông thường.

Điểm độc đáo của chiếc máy nghe nhạc này là bảng điều khiển cảm ứng Samsung Touch. Các nút điều khiển cảm biến giúp bạn thao tác dễ hàng hơn. Hệ thống này còn giúp bạn kiểm soát cả các thiết bị khác trong cùng một hệ thống thông qua kết nối mạng gia đình.
 

Samsung BD-C800
Thiết bị này có khả năng kết nối Wi-fi cùng nhiều tính năng giải trí hữu ích khác

BD-C8000 được tích hợp kết nối Wi-Fi có thể dễ dàng truy cập internet hay khai thác các ứng dụng trực tuyến trong kho Samsung Apps; các cổng HDMI 1.4 hỗ trợ kết nối với các thiết bị 3D tương thích.

Sản phẩm mới còn tích hợp pin có khả năng hoạt động liền tục trong vòng 3h đồng hồ nền rất thuận tiện cho những người thích di chuyển.

Samsung BD-C8000 cũng sở hữu tính năng Internet @ TV có thể kết nối thẳng đến HDTV hay tải về trực tiếp các ứng dụng từ Blockbuster, Facebook, YouTube, Twitter, Flickr. Hỗ trợ tính năng này là bộ nhớ trong dung lượng 1GB và tính năng BDLive. Máy có một cổng USB 2.0.

Tính năng AllShare cho phép nội dung được chia sẻ trực tiếp giữa các thiết bị DLNA, cho phép bạn chơi các tập tin được lưu trữ trền máy tính.

BD-C8000 đã bắt đầu được bán rộng rãi tại Mỹ với giá bán khoảng 10 triệu đồng (500 USD).