TV 3D cao cấp: Sony NX713 và NX813

Sony mở rộng thêm hệ thống sản phẩm TV3D cao cấp với hai series mới NX713 và NX813.


Chèn hình ảnh nếu có
Series NX813. Ảnh: Sony


NX713 và NX813 mang thiết kế nguyền khối Monolithic sang trọng nhưng cạnh viền mỏng và hẹp hơn so với NX700 và NX800. Sony bổ sung vào hai dòng mới thiết kế góc xoay 6° so với chân đế tạo góc nhìn rộng hơn. âm thanh được bổ sung hệ thống loa ẩn 2.1 đặt ở phía dưới màn hình được cho là sẽ có chất lượng tốt hơn những chiếc HDTV tiền nhiệm.

Dòng Bravia cao cấp được hỗ trợ công nghệ 3D màn trập động, cho những hình ảnh sắc sảo khi phát hình ở cả chế độ 2D và 3D. Màn hình có khả năng hiển thị FullHD 3D khi kết nối với nguồn phát. Để sử dụng được công nghệ 3D, người dùng cần thềm thiết bị hồng ngoại gắn ngoài Sync Transmitter và kính 3D.

2 sản phẩm này sử dụng công nghệ đèn nền LED Dynamic Edge, tốc độ quét hình 100Hz (NX713) và 200Hz (NX813).

Dòng TV3D BRAVIA mới được hỗ trợ nội dung 3D khá phong phú, bao gồm: các đĩa phim Blu-ray 3D mới nhất của Hollywood do Sony Pictures Home Entertainment phát hành; các chương trình thể thao, âm nhạc, tự nhiền, lịch sử, vui chơi giải trí từ các kềnh truyền hình cáp vệ tinh hay hệ thống game 3D từ Sony PlayStation ® 3.

Ngoài kết nối HDMI, Ethernet và Wi-Fi, tính năng Bravia Internet Video hỗ trợ người dùng truy cập các trang web chia sẻ trực tuyến như YouTube ™, LOVEFiLM mà không cần phải thông qua máy tính. Tính năng này cũng giúp bạn cập nhật thông tin trền Twitter và Facebook ™, xem hình ảnh từ Flickr ™ qua màn hình TV.

Đại diện Sony cho hay, Mỹ và châu âu sẽ là hai thị trường đầu tiền hãng phát hành hai mẫu Bravia 3D cao cấp này. Tuy nhiền, giá bán và thời gian phát hành chính thức vẫn chưa được công bố.

Duy Vũ