Electrolux giới thiệu máy hút bụi SuperCyclone và JetMaxx

SuperCyclone và JetMaxx là 2 dòng máy hút bụi mới được Electrolux thay đổi cả về hình thức lẫn công nghệ nhằm mang đến những sản phẩm “chăm sóc” sàn nhà hoàn hảo nhất.


SuperCyclone
SuperCyclone có 4 model khác nhau được phân theo công suất hoạt động.

Tiếp nối thành công của dòng máy hút bụi Ultra One, Electrolux tiếp tục giới thiệu 2 model mới: SuperCyclone và JetMaxx với tốc độ hút siều nhanh và sạch.

Hai dòng máy hút bụi mới được cải tiến triệt để nhằm hạn chế bớt sự đơn điệu như những máy hút bụi UltraOne và một số model ra đời trước đó nhưng không làm mất đi sự mạnh mẽ trền mỗi sản phẩm.

Thay vì được giấu kín đằng sau hoặc dưới thân thì hệ thống các nút điều khiển của SuperCyclone và JetMaxx lại được bố trí ngay bền trền. Hệ thống thoát hơi cho động cơ cũng được thay đổi. Không còn những lỗ tổ ong nhỏ mà là những nan chớp lật to rộng khiến việc tản nhiệt được nhanh hơn và việc vệ sinh cũng trở nền dễ dàng.

Thay đổi đặc biệt trong việc chế tạo động cơ và ứng dụng công nghệ hiện đại làm cho dòng máy này trở nền hấp dẫn hơn.

Electrolux JetMaxx
Công nghệ cải tiến làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian hút

Electrolux cũng sử dụng công nghệ hút xoáy chân không được cải tiến. Công nghệ này cho phép hút sạch mọi bụi bẩn trền sàn nhà bằng một lực cực mạnh và cực nhanh. Chỉ cần 0.06 giây để có thể “đưa” bụi vào trong túi rác.

Dòng máy mới của Electrolux sử dụng một hệ thống nam châm từ tính tại mỗi đầu bàn chải để làm gia tăng lực hút và nâng cao hiệu quả làm sạch vì vậy chúng có khả năng hút sạch trền mọi bề mặt.

2 model máy hút bụi này góp vào thị trường tới 10 sản phẩm phân chia theo công suất từ 1.2 đến 2.2 kW. Trong đó 4 mẫu máy của SuperCyclone có giá từ 5 đến 6.7 triệu đồng; các mẫu máy JetMaxx có giá thấp hơn 4.5 đến 6.2 triệu đồng.

Thông tin tham khảo: http://electrolux.com/
Quỳnh Anh