Đèn LED điều khiển từ xa

Sharp tiếp tục ra mắt thị trường Nhật các mẫu đèn LED treo trần với thiết kế khá đẹp mắt.


Sharp LED celling
Công nghệ tán sáng dạ quang độc quyền làm giảm độ dày. Ảnh: Sharp


Sản phẩm mới bao gồm 6 mẫu đèn LED treo trần có thiết kế khá đẹp mắt và được tích hợp thềm nhiều tính năng. Các mẫu đèn này cho cả 2 ánh sáng trắng - vàng và có thể điều chỉnh các mức độ sáng khác nhau.

Ứng dụng công nghệ phát tán ánh sáng độc quyền của Sharp nền những bóng đèn trần này khá mỏng và nhẹ. Ở cạnh mỏng nhất là 8mm và chỗ dầy nhất cũng chỉ 43 mm.

Những chiếc đèn sẽ áp sát với trần nhà và gọn gàng hơn nhiều những chao đèn của các loại đèn trần sử dụng bóng đèn sợi đốt hay bóng huỳnh quang. Ngoài treo trần, chúng cũng có thể dùng treo tường như một thiết bị trang trí trong phòng.

Bóng đèn LED này có thể tiết kiệm thềm 65% nếu sử dụng đồng thời 3 chế độ tiết kiệm năng lượng Eco Light Rhythm, Eco Dimmer, Eco Sensor. Đồng thời, sự tỏa nhiệt được hạn chế tối đa và rất an toàn ngay cả khi treo sát trần.

3 model DL-C501V/C301V/C302V sử dụng điều khiển từ xa hoặc triết áp để điều chỉnh các cung bậc ánh sáng và màu sắc khác nhau cho phù hợp với tâm trạng hoặc thời gian trong ngày.

Sharp LED celling
Các bóng đèn LED này có thể điều chỉnh cả cường độ sáng lẫn màu sáng. Ảnh: Sharp


3 model DL-C501D/C301D/C201D chỉ có thể điều chỉnh cường độ sáng mà không thể thay đổi mày sắc ánh sáng do chỉ sử dụng mỗi triết áp Dimmer.

Theo Sharp, bộ điều khiển từ xa của bóng đèn cho phép điều chỉnh 110 mức màu khác nhau nền người sử dụng có thể tùy biến sao cho phù hợp với tâm trạng và khung cảnh xung quanh.

Dự kiến, các bóng đèn này sẽ được bán thử nghiệm ở thị trường Nhật vào tháng 9 tới, chưa có giá bán lẻ chính thức.

Tham khảo: http://sharp-world.com

Quỳnh Anh