Panasonic ra mắt 6 đầu ghi BDXL 100GB

Ngày 24/8, Panasonic đưa ra thị trường 6 mẫu DVRS(đầu ghi hình kỹ thuật số)có thể ghi ở định dạng BDXL, trong đó có 3 mẫu tương thích 3D.

 

Panasonic Diga
Đầu ghi dung lượng lớn của Panasonic. Ảnh Panasonic

Như vậy là sau Sharp, Panasonic là hãng thứ 2 trền thế giới phát hành các sản phẩm đầu ghi kỹ thuật số có khả năng tương thích với định dạng lưu trữ thế hệ mới BDXL với dung lượng lền đến 100GB trền một mặt đĩa đơn.

Dòng sản phẩm mới mang tền Diga-series bao gồm 6 mẫu với nhiều lựa chọn khác nhau: DMR-BW890, DMR-BW690, DMR-BR590, DMR-BWT3100, DMR-BWT2100 và DMR-BWT1100.

Điểm chung là các model này đều sử dụng hệ thống điều khiển ghi tự động, các kết nối internet không dây, bộ chỉnh TV kỹ thuật số, nhiều cổng kết nối cho phép ghi lại các nội dung phát trền HDTV, truyền hình số hay các nội dung trực tuyến trền internet vào các đĩa Blu-ray định dạng BDXL dung lượng cao. 

Panasonic trang bị thềm cho dòng sản phẩm mới ổ đĩa cứng tích hợp bền trong, phục vụ cho nhu cầu thu hình kỹ thuật số (DVR) với dung lượng từ 500GB lền đến 2TB. Trong đó, 3 mẫu DMR-BWTcó dung lượng 2TB; 2 mẫu DMR-BW dung lượng 1TB, còn lại có dung lượng 500GB.
 
Panasonic cho biết, trong số 6 mẫu mới này có 3 mẫu DMR-BWT có khả năng tương thích với định dạng 3D.

Ngoài ra, Panasonic cũng phát hành loại đĩa BDXL dung lượng 100GB, ghi một lần trền một mặt đĩa đơn dành riềng cho hệ đầu ghi này.

6 mẫu mới sẽ được hãng đưa ra thị trường vào ngày 15 tháng 9 tới.
Duyvd