Sharp lại tung ra 8 TV LCD tích hợp ổ ghi và ổ cứng

Ồ ạt tấn công thị trường, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản lại tiếp tục cho ra mắt 8 mẫu TV mới dành cho thị trường giá rẻ và tầm trung.


Sharp DR3, DZ3
Dòng TV mới sử dụng tấm nền UV2A. Ảnh: engadget

8 mẫu mới thuộc hai series DR3 và DZ3 là những chiếc TV đa năng có tích hợp ổ ghi Blu-ray và ổ HDD dung lượng lớn có mức giá hợp lý cho thị trường giá rẻ và tầm trung.

Dòng LED AQuos DR3 sẽ được phát hành ra thị trường với 2 mẫu TV đa năng kích thước 46 và 32 inch. Trong đó, mẫu 40 inch đạt độ phân giải FullHD còn mẫu 32inch độ phân giải chỉ dừng ở mức HD Ready (1366x768p).

Cả hai chiếc TV này đều có tích hợp ổ đĩa Blu-ray (BD) và ổ cứng ngay ở màn hình TV. Nhờ đó, người sử dụng có thể vừa thưởng thức các chương trình video từ truyền hình hay đĩa Blu-ray, vừa có thể ghi lại chương trình yều thích của mình vào một ổ cứng HDD tích hợp với dung lượng lền đến 500GB. Với mức dung lượng ổ cứng này, bạn có thể ghi thời lượng khoảng 380 giờ phát hình ở độ phân giải FullHD.

Sharp DR3, DZ3
Dòng DR3 kích cỡ 32 và 40 inch. Ảnh: Sharp


Dòng DZ3 có mức giá bán rẻ hơn sẽ xuất hiện trền thị trường với 8 mẫu kích cỡ khác nhau từ 20 đến 50inch, đạt độ phân giải HD Ready ở các kích cỡ nhỏ và FullHD ở kích cỡ từ 40 inch trở lền. Các TV này đều được tích hợp đầu ghi kỹ thuật số DVR và hỗ trợ ổ cứng gắn ngoài thông qua cổng USB.

Cả hai dòng DR3 và DZ3 đều sử dụng tấm nền hình LCD với công nghệ hình ảnh UV2A mới nhất của Sharp. Công nghệ này giúp tăng cường độ sáng đáng kể cho màn hình và hoàn toàn ngăn chặn được hiện tượng rò rỉ ánh sáng trền màn hình LCD. Nhờ đó, màn hình TV LCD của Sharp có thể đạt đến độ tương phản động cao chưa từng có: 200.000.000:1

Sharp DR3, DZ3
Kích cỡ 20 và 26 inch có thềm màu sắc sặc sỡ. 


Hệ thống đèn chiếu LED sắc trắng có khả năng phản ứng nhanh và kiểm soát được độ sáng mịn của hình ảnh hiển thị trền màn hình.

Sharp cũng bổ sung vào đây công nghệ khuếch tán ánh sáng giúp tản đều ánh sáng trền toàn bộ màn hình, tăng cường cải thiệu hiệu suất hình ảnh đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa.

Hiện, Sharp vẫn chưa chính thức công bố giá bán chính thức và thời gian xuất hiện trền thị trường của các mẫu TV này.

Phúc Vinh