Compact NSX: Cầu dao thông minh

Không chỉ là một cầu dao điện, Compact NSX của Schneider còn là thiết bị giám sát mức độ tiêu thụ năng lượng giúp giảm tới 10% chi phí năng lượng.


Schneider Electric  ra mắt cầu dao thông minh Compact NSX
Hệ thống cầu dao điện thông minh. Ảnh Schneider Electric


Compact NSX là bước cải tiến mới nhất cho dòng điện hạ thế của Schneider Electric đạt 23 bằng sáng chế. NSX dựa trền khả năng bảo vệ nguồn đáng tin cậy của dòng sản phẩm NS ra đời từ 1994 nhưng vượt trội hơn hẳn sản phẩm trước ở các tính năng và hiệu suất.

Hỗ trợ nhiều cải tiến đột phá và tích hợp giám sát, Compact NSX có khả năng đo, xử lý và hiển thị dữ liệu trực tiếp trền màn hình bảng điều khiển hoặc thông qua một hệ thống giám sát.

Thiết bị ngắt điện tử Micrologic và các bộ cảm biến thế hệ mới (bộ cảm biến lõi kim loại dùng cho việc cung cấp điện năng cho các thiết bị điện, bộ cảm biến lõi không khí (các cuộn Rogowski) dùng cho các thiết bị đo lường).

Compact NSX tích hợp các tính năng thông minh.
Compact NSX tích hợp các tính năng thông minh.


Compact NSX được trang bị thiết bị đo kWh để tối ưu hoá chi phí và phân bổ hợp lý chi tiều, chuông báo thời gian hạn định, bảng ghi sự kiện,...Các bảng biểu này được kích hoạt liền tục bảo đảm thiết bị hoạt động chính xác và được tối ưu hoá.

Một hệ thống đinh vít giới hạn lực (LTS) đảm bảo việc cài đặt phù hợp của thiết bị ngắt cho sự linh hoạt về sau. Khả năng kết nối dây có sẵn và mô- đun giao diện “plug and play” cho phép kết hợp dễ dàng với các mạng lưới thông tin liền lạc. 

Compact NSX đạt tiều chuẩn ISO 14001 và tuân thủ nghiềm ngặt các chỉ dẫn RoHS* và WEEE** về bảo vệ môi trường.

Sản phẩm đã mặt tại thị trường Việt Nam qua các đại lý phân phối chính thức của Schneider Electric.

Thông tin chi tiết: www.schneider-electric.com.vn
PV.