LG 3D Home theater với HR550 và loa 5.1

LG vừa bán ra thị trường hệ thống Home theater với đầu Blu-ray 3D HR550 và hệ thống loa 5.1 có thiết kế siêu mỏng.

LG HR550 
Bộ sản phẩm mới của LG trong ngày ra mắt. Ảnh: LG


Nằm trung tâm trong hệ thống này là đầu đĩa Blu-ray mới HR550. Chiếc đầu đĩa Blu-ray 3D có thiết kế siều mỏng là dòng sản phẩm nâng cấp của dòng HR500.

Chiếc đầu Blu-Ray 3D all in one này ngoài khả năng đọc và ghi đĩa Blu-ray ở cả định dạng 2D và 3D còn có khả năng ghi lại các chương trình video với một ổ cứng trong HDD dung lượng 250GB đi kèm. Chức năng hỗ trợ Playback cho phép ghi lại các chương trình ngay cả khi bạn đang xem truyền hình hoặc các nội dung 3D từ các thiết bị kết nối khác.

Các kết nối HDMI 1.4 mới giúp cho dòng này có khả năng tương thích với các hệ thống giải trí công nghệ 3D khác rất nhanh chóng.

LG HR550
Hệ thống 5.1 kenh công suất 1.100W. Ảnh: LG

Đầu Blu-ray này còn có tính năng như một hộp set-top-box có khả năng thu phát sóng TV kỹ thuật số mặt đất DVB-T, truyền hình cáp DVB-C và cả truyền hình vệ tinh DVB-S thông qua một bộ chỉnh Hybrid Tuner.

Không chỉ vậy, HR550 còn là hệ thống A/V 3D hoàn hảo khi cùng nằm trong hệ thống giải trí đa chức năng này là một Ampli và hệ thống loa HB995TX có thiết kế vô cùng đẹp mắt của LG.

Tuy chỉ là một hệ thống 5.1 kềnh nhưng công suất lền tới 1.100W với khả năng hiển thị âm thanh vòm có thể tương thích và cho ra những chất âm và hình ảnh tuyệt vời ngay cả khi thưởng thức các bộ phim 3D.

Tất cả các sản phẩm đều có khả năng truy cập kho dịch vụ nội dung NetCast ™ nhanh chóng. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng shortcut được tích hợp sẵn trong các dòng sản phẩm là bạn đã có thể khai thác kho phim ảnh, âm nhạc, các nội dung giải trí và cả các dịch vụ trực tuyến sẵn có của LG.

LG HR550
Sản phẩm mới tích hợp công nghệ 3D. Ảnh: LG

Hầu hết các sản phẩm mới còn được tích hợp khả năng truy cập Internet không dây qua kết nối Wi-Fi và kết nối DLNA dễ dàng thưởng thức các nội dung giải trí và chia sẻ thông tin với PC, điện thoại di động, máy ảnh. Hệ thống tập tin chuẩn CIFS cho phép truyền tải các kết nối dữ liệu và chia sẻ các tập tin đa phương tiện không dây qua các thiết bị một cách nhanh chóng.

HR550 hiện đã có mặt tại thị trường châu âu và sẽ được bán rộng rãi trền thị trường thương mại thế giới vào cuối năm nay.

LG cho biết dòng sản phẩm sẽ được trưng bày tại hội chợ IFA vào tháng 9 tới.
Phúc Vinh