LG Tromm: tủ sấy quần áo

LG giới thiệu thiết bị chăm sóc quần áo có tên gọi TROMM, một trong những sản phẩm được đánh giá cao tại IFA 2010.


LG Tromm
Tủ sấy quần áo Tromm được LG ra mắt tại IFA 2010

Thoạt đầu, TROMM dễ bị nhầm lẫn bởi chúng có thiết kế khá giống một chiếc tủ lạnh. Chiếc tủ sấy quần áo này có kích thước vừa phải ở cả 2 chiều, chiều dài được tính toán đủ để treo các loại áo măng tô, quần âu, đầm,…

LG Tromm
Tromm có thể "xử lý" mọi kích cỡ và chất liệu quần áo

TROMM là sự kết hợp của một chiếc bàn là, một chiếc máy khử mùi và một chiếc tủ sấy đồ nhưng chỉ sử dụng với những quần áo có độ ẩm vừa phải.

Chiếc máy này có khả năng làm mềm mại và thẳng mượt một số loại vết nhăn, nếp gấp “nông” trền quần áo mà không cần tới bàn là. Đồng thời chúng còn tiệt trùng và khử các loại mùi hôi khó chịu như mùi khói thuốc lá, mùi thức ăn, đồ nướng,…mang lại những bộ quần áo thơm tho hơn.

Nguyền lý hoạt động của TROMM đơn giản, sử dụng công nghệ phun hơi, để các phần tử hơi với nhiệt độ cao xen vào từng kẽ vải “tiều diệt” các loại vi khuẩn, bụi khỏi bám trền đó. Sau đó, hơi ẩm này được “hút” lại và quần áo sẽ được sấy khô, trả lại những bề mặt vải vóc thơm tho.

Khi hoạt động, TROMM hầu như không gây ra tiếng ồn, bởi độ ồn đo được chỉ 40 dB (lớn hơn độ ồn đo được trong thư viện 7 dB).

LG dự kiến bán TROMM vào đầu quý 4 ngay sau khi hội chợ IFA kết thúc với giá: 36.36 triệu đồng (2.000.000 won)

Quỳnh Anh