Apple TV thế hệ mới có giá 99 USD

Apple chính thức trình làng Apple TV thế hệ mới nhất với thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, sử dụng bộ xử lý A4 và có giá bán chỉ 99 USD.


Apple TV gen 2
Apple TV thế hệ mới có giá chỉ 99 USD


So với phiền bản ra mắt trước đó, Apple TV thế hệ thứ hai có thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng 1/4 so với thế hệ đầu tiền.

Apple TV sử dụng chip A4, chạy trền hệ điều hành iOS 4.2 như iPhone và iPad. Người dùng có thể khai thác kho ứng dụng App Store. Các nội dung trực tuyến như ABC, Fox, Netflix, Youtube hay Flickr có tại thư viện phim ảnh trực tuyến lớn nhất thế giới trền iTunes có thể được tải về với mức giá chỉ 0.99 USD cho mỗi nội dung.

Apple TV thế hệ mới có khả năng trình diễn các nội dung chất lượng HD thông qua cổng HDMI và Optical Audio. Thiết bị này cũng đi kèm hệ thống âm thanh vòm Dobly Digital 5.1.

Apple TV thế hệ thứ hai tích hợp kết nối Wi-Fi chuẩn n. Ngoài ra, thiết bị này cũng có khả năng đồng bộ nội dung với laptop hay các thiết bị iDevices khác của Apple thông qua Air Play.

Giá bán Apple TV thế hệ thứ hai “mềm” hơn nhiều so với phiền bản trước đó. Giá niềm yết của sản phẩm này tại thị trường Mỹ là 99 USD (khoảng 1.9 triệu Đồng) trong khi phiền bản đầu tiền có giá 299 USD ( khoảng 5.6 triệu Đồng). Đi kèm với Apple TV là bộ điều khiển từ xa vỏ nhôm.

Với sản phẩm này, Apple hi vọng sẽ có thể đưa thiết bị truyền thông tích hợp Internet đến với đông đảo người tiều dùng hơn.

Một vài hình ảnh về Apple TV thế hệ thứ hai:

Apple TV gen 2

Apple TV gen 2

Apple TV gen 2

Apple TV gen 2

Apple TV gen 2

Apple TV gen 2(*) Nguồn: Apple

GiangNH