Dyson DC26 Allergy Parquet: Máy hút bụi đặc biệt cho sàn gỗ

Tại IFA 2010, Dyson đã “trình diễn” dòng máy hút bụi siêu nhỏ mới DC26 Allergy Parquet đặc biệt dành cho các loại sàn gỗ.


DC26 allergy parquet
Máy hút bụi DC26 Allergy Parquet. Ảnh: Aving


Dyson nổi tiếng với những máy hút bụi nhỏ gọn nhưng có công suất rất lớn, hoạt động tốt trền mọi bề mặt sàn, ngay cả những bề mặt thảm bị bám tóc hoặc lông các loại vật nuôi trong nhà cũng dễ dàng được làm sạch.

Tại triển lãm IFA 2010, Dyson tiếp tục làm hài lòng khách tham quan bởi các sản phẩm của mình như quạt sinh khí không cần cánh vẫn có thể tạo gió với khoảng làm mát lớn, có thể điều chỉnh độ cao, hay máy hút bụi DC26 Allergy Parquet phù hợp với mọi loại sàn, đặc biệt là sàn gỗ.

Theo nhà sản xuất thì DC26 Allergy Parquet được thiết kế và chế tạo để đảm bảo hút một cách sạch sẽ, trơn tru, nhẹ nhàng trền các bề mặt khó làm sạch như sàn lát bằng gỗ hoặc gạch lát có độ bóng lớn và mỏng.

dc26 allergy parquet
Dysong sử dụng công nghệ hút xoáy li tâm độc quyền cho các động cơ siều nhỏ


Vẫn sử dụng động cơ siều nhỏ độc quyền của hãng đồng thời ứng dụng công nghệ hút xoáy li tâm, Dyson còn sử dụng 2 luồng khí hút vào riềng biệt nhưng hoạt động cùng lúc với công suất đồng đều cho DC26 Allergy Parquet để làm tăng cao hiệu quả ngay cả những bề mặt sàn nhiều khe, không bằng phẳng như gỗ.

DC26 Allergy Parquet sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 10 tới với giá đề nghị 12.5 triệu đồng (499 Euro)

Quỳnh Anh