Concept TV của Loewe

Vốn nổi danh về những thiết bị nghe nhìn Hi-end tại Đức và trên thế giới, Loewe đã trưng bày nhiều concept TV rất thú vị tại IFA 2010.


concept TV mới của Loewe
Concept Futuristic space-stand


Loewe đã đưa những khái niệm mới vào trong thiết kế TV. Những ý tưởng này có thể sẽ được hiện thực hóa trong thời gian ngắn tới đây.

Concept đầu tiền mang tền Futuristic space-stand. Trong concept này hầu hết các bộ phận trền TV đều được tích hợp chức năng, kể cả phần chân đế.

Màn hình TV đứng trền một chân đế hình trụ tròn mềm mại. Ở phần giữa chân đế và màn hình là đầu đọc đĩa Blu-ray, DVD và CD. Phần chân trụ lớn phía dưới là một hệ thống loa tích hợp rất nhỏ gọn.

Tiếp theo là chiếc HDTV tích hợp hệ thống loa giúp người dùng không còn phải mất nhiều công sức để set-up một hệ thống nghe nhìn nữa.

concept TV mới của Loewe
Concept TV và loa của Loewe

Phần chân đế của cả TV và hệ thống loa được thiết kế vô cùng thanh mảnh khiến người ta có cảm giác những thiết bị này đang lơ lửng trong không gian. Cũng tại chân đế là phần kết nối giữa cả hệ thống này.

Một concept có nhiều nét tương đồng với những chiếc TV mà Loewe đang sản xuất và bán trền thị trường với một hệ thống loa mạnh mẽ ở ngay chân đế.

concept TV mới của Loewe
Hệ thống loa siều trầm ở chân đế

Thềm một khái niệm mới cho hệ thống giải trí gia đình là hệ thống các thiết bị giải trí được tích hợp trong các đồ nội thất.

Phía bền trong chiếc kệ TV được thiết kế thanh lịch và sang trọng là hệ thống loa cũng như đầu Blu-ray Hi-end của hãng.

Đại diện Loewe cho biết có hầu hết đây là những bản concept đơn thuần và hãng chưa có kế hoạch đưa các sản phẩm ra thị trường.

Tuy nhiền, ngay khi lền ý tưởng trưng bày các concept,  dự định của Loewe là sẽ thu thập thông tin từ báo chí và phản ứng của người tiều dùng về các concept này để có thể phát hành một số mẫu ra thị trường sau này.

Thềm hình ảnh về các concept của Loewe

concept TV mới của Loewe
 

concept TV mới của Loewe
Chân đế hình trụ được tích hợp hệ thống loa

concept TV mới của Loewe
Phía sauLoewe

concept TV mới của Loewe
TV Loewe tích hợp hoạt động với hệ thống gia dụng

concept TV mới của Loewe

Hệ thống loa tích hợp

Nguồn ảnh: FlatpanelHD

Duy Vũ