Sharp ra mắt TV có tính năng Time Shift

Sharp vừa ra mắt dòng TV LCD tầm trung LC-32FH510S sở hữu tính năng Time Shift cho phép ghi lại chương trình truyền hình hay.


Sharp
Dòng LCD tầm trung có tính năng Time Shift. Ảnh: Flatpanelhd

Dòng FH510 được giới thiệu ở kích cỡ duy nhất 32 inch. Đây sẽ là dòng TV sở hữu tính năng Time Shift có giá bán rẻ hơn so với các dòng TV có cùng tính năng đã từng ra mắt trước đó.

Tuy chỉ được sản xuất ở kích cỡ 32 inch, nhưng chiếc LCD sử dụng đèn CCFL truyền thống cũng đạt độ phân giải Full HD. Màn hình đạt tỷ lệ tương phản 25.000:1 và góc nhìn 176/176.

Tính năng thú vị nhất của mẫu TV FH510 này là chức năng Time Shift (tạm dịch là chức năng điều chỉnh thời gian). Tính năng này được tích hợp sẵn trền FH510 cho phép người sử dụng có thể ghi lại chương trình TV hoặc đặt chế độ tạm dừng cả khi chương trình truyền hình đang phát sóng.

Khi bật chế độ ghi TimeShift, bạn vừa xem chương trình truyền hình lại vừa có thể ghi hình các chương trình khác trong cùng lúc. Hỗ trợ dịch vụ này là một ổ cứng ngoài kết nối với TV thông qua cổng USB.

Chức năng này cũng cho phép bạn có thể tạm dừng hoặc tua đi tua lại kềnh truyền hình đang phát để xem lại sau đó.

Tính năng Time Shift của Sharp có thể thực hiện với sự kết hợp giữa dịch vụ truyền hình trực tuyến LiveTV và dịch vụ truyền hình theo yều cầu.

Duy Vũ