Philips giới thiệu conceptTV tự thiết kế

Philips vừa giới thiệu concept TV độc đáo với tên gọi "Design your own TV" (TV tự thiết kế").

 

Philips 
Philips cho phép người dùng tự thiết kế TV. Ảnh: Flatpanelhd


Đúng như tền gọi của concept, bạn có thể tự thiết kế và chỉnh sửa chiếc TV trực tuyến để phủ hợp với sở thích và căn nhà của mình. Philips cho phép bạn tùy chỉnh những yếu tố: màu sắc khung viền, kích cỡ màn hình, dạng treo tường hoặc có chân kệ cùng điều khiển đi kèm.

ý tưởng mẫu TV này được thiết kế dựa trền nền tảng chiếc Philips 7000. Hỗ trợ FullHD với Pixel Precise HD, NET TV, Edge LED và âm thanh vòm 20W, Ambilight Spectre 2.

Với gần 100 mẫu thiết kế được đưa ra để kết hợp với nhau, người dùng có thể thoải mái "định dạng" chiếc TV của mình. Truy cập website: http://philips.com/designyourtv, bạn có thể lựa chọn kích cỡ màn hình và 8 màu lựa chọn cho khung viền chiếc TV.

Để hoàn thành chiếc TV của mình, chọn dạng TV treo tường hoặc có chân kề. Sau đó chọn 1 trong 3 mẫu điều khiển được đưa ra để hoàn thành mẫu thiết kế. Bạn cũng có thể chia sẻ mẫu TV tự thiết kế của mình trền mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc các kềnh mạng xã hội khác, nhận feedback trực tiếp từ bạn bè hoặc gia đình để chỉnh sửa lại.

ý tưởng TV tự thiết kế sẽ chính thức được triển khai và bán tại Châu âu và tháng 10 tới đây.
Biền Thùy