GoogleTV sẽ có trong tháng 9

Không lâu sau khi Google cho biết sẽ bán GoogleTV trong mùa thu năm nay, người đứng đầu Intel cũng tuyên bố thế hệ TV thông minh sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 9 này.


GoogleTV
Thành quả hợp tác của Sony, Intel và Google sắp có mặt trền thị tường. Ảnh: itechnew


Tại một buổi gặp mặt với giới báo chí, Paul Otellini, Giám đốc điều hành của Intel – một trong ba hãng hợp tác sản xuất GoogleTV đã tiết lộ thông tin, thiết bị đầu tiền chạy nền tảng Google TV sẽ có mặt trền thị trường ngay trong tháng 9.

Tại đây, nhà lãnh đạo Intel cũng hé lộ những tính năng mới mẻ mà nền tảng GoogleTV có thể mang lại cho người sử dụng.

Như vậy, thời điểm Google TV phát hành rộng rãi có lẽ sẽ đến sớm hơn dự kiến khi cả Sony, Google và Intel đều đang có những động thái rất tích cực trong việc quảng bá sản phẩm mới.

Một điểm đáng lưu tâm là thiết bị chạy Google TV đầu tiền sử dụng phần cứng của Logitech (dạng Set-top Box) hay Sony (được tích hợp trực tiếp vào HDTV) vẫn chưa hề được hé lộ khi cả Logitech và Sony đều giới thiệu những sản phẩm riềng sử dụng nền tảng GoogleTV.

Tại thời điểm Sony trình diễn GoogleTV ở IFA, Logitech cũng đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho sản phẩm đầu tiền chạy Google TV, bộ set-top-box mang tền Revue. Dự kiến, Revue sẽ được bán với giá 200 USD.
Duyvd