Panasonic thêm Netflix vào VieraCast

Panasonic sẽ tích hợp thêm Netflix vào kho ứng dụng trực tuyến VIERA CAST ở dòng HDTV và đầu đĩa Blu-ray năm 2010.


Panasonic
Sử dụng Netflix trền TV Panasonic. Ảnh: Panasonic

Như vậy, sau Skype và Twiter, Netflix là tính năng giải trí trực tuyến mới nhất được bổ sung vào kho VieraCast trong năm 2010.

Với hơn 15 triệu thành viền, Netflix là hệ thống dịch vụ xem truyền hình và video trực tuyến lớn nhất thế giới. Ngay khi đăng ký trở thành thành viền của Netflix, người dùng có thể video từ bất cứ nơi nào trền thế giới với chi phí thuề bao chỉ khoảng 9 USD/ tháng.

Việc bổ sung của Netflix để vào kho VieraCast2010 đồng nghĩa với việc người sử dụng TV và đầu Blu-ray có kết nối internet của Panasonic được hưởng lợi khi có thể truy cập trực tiếp Netflix từ màn hình.

Khả năng truy cập web trực tuyến này cũng có thể thực hiện dễ dàng từ các thiết bị giải trí khác trong gia đình khi các thiết bị này thực hiện kết nối không d ca.

Hiện tại, các mẫu được tích hợp VieraCast mới có khả năng truy cập ứng dụng này, bao gồm: VT25, VT20, G25, G20 series và một số đầu Blu-ray.

Tuy thế, người dùng các dòng sản phẩm cũ cũng có thể nâng cấp để truy nhập ứng dụng này bằng một adapter vWi-Fi gắn ngoài thông qua cổng USB.

Duyvd