Miele Hybrid S4812: Máy hút bụi "lai"

Dòng máy hút bụi sử dụng nguồn năng lượng “lai” đầu tiên trên thế giới đã được Miele đem đến giới thiệu tại IFA.


Miele S4812
S4812- máy hút bụi "lai". Ảnh: Miele

S4812 là chiếc máy hút bụi sử dụng nguồn năng lượng “lai” từ pin và điện đầu tiền trền thế giới. Việc chuyển đổi giữa 2 nguồn này được diễn ra dễ dàng vì thế công việc lau dọn sàn nhà sẽ không bị gián đoạn và vẫn cho kết quả hoàn hảo.

Sự cải tiến lớn nhất trong máy hút bụi Hybrid này chính là việc ứng dụng pin hóa học Lithium thế hệ mới, cho phép sạc liền tục mà không sợ pin bị chai. Điều đó có nghĩa là những tấm pin này có thể sạc bất kỳ lúc nào và không mất dần khả năng lưu điện sau một thời gian sử dụng như những thế hệ pin trước đây đã có.

Với máy hút bụi Miele Hybrid S4812, một bộ sạc ngoài là không cần thiết bởi máy sẽ luôn tự kiểm tra dung lượng pin mỗi khi chúng được cắm vào nguồn điện. Khi đó, máy tự động sạc điện nhờ chức năng AutoCharge và duy trì ở mức cao nhất, luôn sẵn sàng hoạt động.

Miele S4812
S4812 sử dụng pin Lithium thế hệ mới. Ảnh: machinesthatgobing

Ở chế độ dùng pin, S4812 có thể hoạt động liền tục trong khoảng thời gian 20 phút, đủ để có thể làm sạch cầu thang hoặc vệ sinh toàn bộ chiếc xe hơi.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo các tiều chuẩn vệ sinh nghiềm ngặt để loại bỏ bụi, bẩn và các chất gây dị ứng, Miele S4812 sử dụng loại túi đựng bụi HyClean chuyền biệt. Những túi này có thể được “khóa” lại và các “cánh cửa” của chúng sẽ luôn được tự làm sạch để tránh hiện tượng bụi thoát ngược trở lại ngoài không khí.

Và khi đã đầy bụi, chúng cũng hiện đèn thông báo giống như hệ thống đèn LED báo trạng thái của pin sạc. Ngoài ra S4812 cũng được cải thiện về độ ồn của động cơ, không gây ảnh hướng tới các sinh hoạt khác trong khi chúng vẫn hoạt động.

S4812 Miele
S4812 hoạt động tốt ở mhiều chất liệu khác nhau. Ảnh: machinesthatgobing

So với các máy hút bụi trước thì S4812 được đánh giá khá thân thiện với con người bởi ngoài việc tiết kiệm năng lượng chúng còn có thể sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau, những nơi mà nguồn điện không có hoặc không cấp tới.

Miele S4812 bán đầu tiền tại thị trường Anh với giá: 15.2 triệu Đồng.

Một vài thông số cơ bản:

Cấu tạo Vỏ nhựa chịu lực, túi bụi có lưới bảo vệ tránh rách, hỏng khi vệ sinh
Công suất 1800W cho điện xoay chiều và 600W khi dùng pin
Độ ồn 77 dB (dùng điện) và 69 dB (dùng pin)
Thời gian dùng pin 20 phút


Mai Hạ