Marantz CD 5004: Đầu đọc Hi-End giá rẻ

Marantz luôn thấu hiểu triết lý trong thiết bị audio rằng: Chất lượng âm thanh là quan trọng nhất! Điều này được kiểm chứng qua model đầu đĩa CD mới nhất hiện này – CD 5004.


Marantz CD 5004
CD 5004 đầu đĩa mới nhất hiện nay.

Kế thừa những tinh hoa của dòng sản phẩm Marantz Signature series, Marantz CD 5004 là sự kết hợp hài hòa giữa khả năng trình tấu siều việt và giá thành sản phẩm thấp nhất có thể. Có thể nói CD 5004 là đầu đĩa CD entry-level Hi-End hay nhất thế giới hiện nay.

CD 5004 có kiểu dáng bền ngoài rất tinh tế, mặt máy bằng thủy tinh gia cường, phay mờ kết hợp với màn hiển thị rộng chính giữa tạo ra nét hài hòa cân đối cũng như chắc chắn của sản phẩm cao cấp.

Tụ điện cao cấp ELNA film được dùng trong mạch tín hiệu nhằm tăng cường khả năng truyền dẫn và cải thiện tiếng bass. CD 5004 sử dụng Hyper Dynamic Amplifier Module hoặc HDAM-SA2 tại các mạch analog quan trọng đảm bảo độ động cao.

Bộ giải mã chất lượng cao (chỉ dùng trong các sản phẩm cao cấp) lần đầu tiền được dùng trong CD 5004.

Marantz CD 5004
"Lưng" của Marantz CD 5004

Marantz CD 5004 có một giắc tai nghe riềng tích hợp bộ khuếch đại bền trong có chất lượng âm thanh cực cao, giúp bạn tự do do thưởng thức mà không ảnh hưởng tới người xung quanh…

Người chơi âm thanh rất thích thú với chế độ tùy biến Audio EX Mode như: điều chỉnh âm lượng đầu ra, tắt đường ra digital và tắt màn hiển thị, nhằm tập trung vào việc thưởng thức âm nhạc.

Phía sau thân máy là các giắc kết nối được mạ vàng, dây nguồn rời... CD 5004 có khả năng đọc CD-R, CD-RW MP3 và định dạng WMA.

Marantz CD 5004 được đánh giá là đầu đĩa CD hay nhất hiện nay với mức giá dưới 500USD.

Tham khảo: www.marantz.com

Thái Duy