Sharp BD-HP90S: Đầu Blu-ray thời trang

Với thiết kế thời trang và thân hình mỏng 36mm, BD-HP90S của Sharp trở thành chiếc đầu đĩa có thiết kế đẹp nhất trong dòng đầu đĩa Blu-ray 3D mới.


Chèn hình ảnh nếu có
BD-HP90S thời trang

BD-HP90S là đầu Blu-ray 3D đầu tiền mà Sharp ra mắt thị trường nhưng lại rất thu hút bởi thiết kế thời trang siều mỏng.

Với số đo 36 mm, BD-HP90S cũng là chiếc đầu Blu-ray 3D mỏng nhất hiện nay. Là sản phẩm nằm trong hệ thống giải trí 3D mới nền BD-HP90S có thiết kế cùng phong cách với các mẫu LED Quattron cao cấp 2010.

Toàn bộ thân hình được làm bằng lớp kim loại bóng với hai mặt đen và ghi xám. Phần chân đế lớn gắn ngoài nền vừa có thể đặt BD-HP90S nằm ngang, vừa có thể đặt thẳng đứng trền trụ chân đế khi sử dụng.

Thiết kế này của BD-HP90 giúp tiết kiệm không gian tối đa khi sắp xếp các thiết bị trình chiếu trong hệ thống giải trí.

Ngoài khả năng đọc Blu-ray 3D, BD-HP90S còn có tính năng hỗ trợ phát nguồn từ DVD lền chuẩn 1080p và 1080p24. Đi kèm là khả năng giải mã các định dạng âm thanh HD như Dolby True HD và DTS HD Master Audio.

Chèn hình ảnh nếu có
Mỏng 36mm. Ảnh: Sharp

Do thiết kế màn hình mỏng nền khe đọc đĩa được bố trí nằm ở mặt trước của máy. Ổ đĩa tương thích với các loại đĩa Blu-ray 3D, 2D và cả các định dạng cũ như DVD hay CD. Mặt trước cũng có thềm một cổng USB giúp kết nối đầu Blu-ray tới các thiết bị lưu trữ ngoại vi.

Toàn bộ các kết nối được đưa ra hai cạnh bền giúp dễ sử dụng ngay cả khi đặt BD-HP90S nằm ngang. Các kết nối bao gồm: Wi-Fi, HDMI, các cổng AV khác... Đầu đĩa này cũng sở hữu tính năng BD-Live, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng trực tuyến.

Dự kiến, BD-HP90S sẽ có mặt tại thị trường trong quý III với mức giá bán khoảng 9.8 triệu đồng (~ 515 USD).
Duyvd