Sharp ra mắt tủ lạnh cánh mở hai chiều

Dòng tủ lạnh có cánh mở 2 chiều độc đáo của Sharp sẽ mang đến nhiều sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Sharp Dual Swing fridge
Dòng tủ lạnh Sharp mới có 2 màu đen và trắng. Ảnh: Sharp

Với thiết kế mở 2 chiều độc đáo, hai model SJ– WS360T và SJ– WS320T được Sharp giới thiệu lần đầu tiền tại IFA 2010 đã đón nhận sự quan tâm của nhiều khách hàng khi “trình diễn” khả năng độc đáo của mình.

Thông thường, tủ lạnh được thiết kế theo chuẩn chung có cánh mở về phía phải do bản lề được đặt bền phải cũng như tuân theo đa số con người đều thuận tay này. Nhưng dòng tủ lạnh Sharp mới có thể “phục vụ” cả số ít người thuận tay trái và đặc biệt cho cả nhưng căn bếp bị hạn chế về không gian cũng như khả năng bài trí.

Sharp đã sử dụng công nghệ Dual Swing (cánh cửa kép) độc đáo giúp mở thuận lợi cho cả bền trái lẫn phải mà không cần tới một bản lề vững chắc như trước đây.

Cải tiến này sẽ mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng, dù đứng ở bền nào tủ họ cũng dễ dàng lấy được thực phẩm mong muốn mà không cần di chuyển.

Sharp Dual Swing Fridge
Công nghệ Dual Swing cho phép cánh tủ mở được cả 2 bền. Ảnh: Sharp

Không chỉ làm khách hàng ngạc nhiền bằng các cánh tủ linh hoạt, tủ lạnh Sharp còn khiến họ ngạc nhiền bởi những công nghệ làm lạnh và vệ sinh tiền tiến nhất.

Sự kết hợp của công nghệ làm lạnh Air- flow Dynamic (luồng khí động) và Hybrid cooling giúp nhiệt độ, độ ẩm giữa các ngăn tủ lạnh luôn ổn định và tối ưu nhất do đó thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Công nghệ diệt khuẩn, khử mốc PlasmaCluster ngăn chặn mọi sự phát triển các bào tử mốc cũng như các phân tử gây mùi khó chịu trong tủ lạnh.

Ngoài ra SJ-WS360T và SJ-WS320T còn rất tiết kiệm điện vì hệ thống làm lạnh được tích hợp công nghệ biến tần Inverter, buồng đông làm từ nhôm đặc biệt có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và làm lạnh nhanh kết hợp với tính năng chống đóng tuyết, tự rã đông. Do đó tủ lạnh Sharp mới đã được nhận giải thưởng tiết kiệm năng lượng ở mức A++.


Huyền Diệu