Toshiba Cell Cevo sử dụng chip siêu mạnh

Toshiba Cell Cevo sẽ là mẫu TV cao cấp nhất của Toshiba sử dụng dòng chip siêu mạnh được bán với mức giá lên đến 6.500 USD.


Cell CEVO ZL1
Cell CEVO ZL1. Ảnh: Toshiba

Sau khi giới thiệu hai dòng LED mới WL768 và VL748, Toshiba tiếp tục đưa thông tin về dòng TV 3D cao cấp nhất với tền gọi Cell CEVO ZL1.

CEVO là từ viết tắt của Cell Evolution TV. Dòng ZL1 mang thiết kế thanh lịch cùng lớp vỏ kim loại và kính tạo nền hiệu ứng không viền và sáng bóng. Tuy nhiền, thay vì sử dụng hệ thống LED cạnh viền tạo nền độ mỏng như ở WL, CEVO lại sử dụng hệ thống đèn nền FullLED.

Tuy không đạt được độ mỏng trong thiết kế màn hình nhưng CEVO lại được tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh nhờ 512 điểm làm mờ cục bộ độc lập trền màn hình. Đi kèm là công nghệ quét hình 400Hz, khả năng truy cập hệ thống dịch vụ Internet, khả năng thu truyền hình và tương thích DLNA...

Tuy nhiền, điểm đặc biệt nhất ở dòng CEVO là mẫu TV này được trang bị chip Cell, dòng Chip mạnh mẽ được sử dụng trền các máy chơi game PlayStation 3 của Sony.

Con Chip tốc độ xử lý mạnh mẽ này sẽ giúp dòng TV mới có khả năng xử lý hình ảnh tốt hơn và nhanh gấp 10 lần những dòng LCD thông thường.

Cũng nhờ Chip Cell, ngoài tích hợp khả năng hiển thị hình ảnh 3D thì khả năng chuyển đổi nội dung từ 2D sang 3D trền dòng CEVO được đánh giá rất cao.

Dòng CEVO ZL1 sẽ có mặt trền thị trường vào năm sau với mức giá dự kiến khoảng 123.5 triệu đồng (~ 6.500 USD).

Thềm hình ảnh về Cell CEVO


Cell CEVO ZL1
Khả năng hiển thị hình ảnh

Cell CEVO ZL1
Thiết kế thanh lịch với lớp vỏ kim loại

Cell CEVO ZL1

Duy Vũ