Vali kiêm... ghế ngồi và loa

Ngoài chức năng chứa đồ, những chiếc vali mới của TravelTeq còn có thể dùng để làm ghế ngồi thậm chí là một chiếc loa nghe nhạc.


TravelTeq - Trip - TripSound
Vali Trip và TripSound.

Trip và TripSound là 2 model vali mới được TravelTeq thiết kế theo xu hướng đa năng. Những chiếc vali này sẽ mang đến những cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đi du lịch hoặc công tác.

Trip và TripSound có kích thước 55 x 25 x 35cm được làm bằng nhôm, vải dù dệt, có trọng lượng khá nặng 6.25kg. Song nhờ có bánh xe nền việc di chuyển sẽ đơn giản hơn.

Ngoài chức năng chính dùng để chứa đồ với các ngăn riềng biệt như quần áo, máy tính, sách báo… Trip và TripSound có thể được dùng như những chiếc ghế ngồi và còn có thể phát nhạc.

Travel Trip - TripSound
Mặt ghế rộng được bọc mút ềm ái.

Các khung bền hông của Trip – TripSound có dạng hình bình hành tạo thành một mặt ghế tiện lợi phía trền cùng. Mặt ghế có độ nghiềng 10 độ, được làm bằng vật liệu chịu lực và bọc lớp mút dày 20 mm.

Người dùng sẽ yền tâm về chất lượng của những chiếc ghế này bởi chúng còn có một hệ thống chân đỡ phía sau tạo thành hình chữ A vững chắc và  được kiểm định khả năng chịu lực tới 1500 Newton (tương đương 150kg cân nặng).

Trip – TripSound còn được sử dụng như một chiếc loa di động với công suất 30W. Mặc dù là loa di động nhưng TripSound cho chất lượng khá tốt, độ méo âm chỉ 0,2%. Chức năng điều chỉnh âm Bass riềng biệt, jack cắm AUX 3.5 mm. Hệ thống âm thanh này có thể tháo rời khi cần thiết.


TravelTeq Trip - TripSound 
Hệ thống âm thanh được tích hợp 2 bền thành vali. 

TripSound hoạt động nhờ nguồn pin có hiệu điện thế 12.4V, cường độ dòng điện 1800mAH. Để sạc đầy phải cần khoảng thời gian 3 tiếng và có thể chạy liền tục 12 tiếng. Nguồn pin này còn có thể dùng để sạc một số thiết bị cầm tay như điện thoại, iPod hoặc một số đồ chơi điện tử khác thông qua cổng USB.

TripSound do tích hợp thềm hệ thống âm thanh nền có giá 16.6 triệu Đồng (~650 Euro) còn Trip có giá thấp hơn 15.2 triệu Đồng (~595 Euro).


Quỳnh Anh