Ampli Marantz PM7004

Với người chơi âm thanh ở Việt Nam, Marantz PM 74D vẫn là một trong những chiếc ampli hay khó quên của thập 90. Và, Marantz integrated amplifier PM 7004, model 2010 sẽ giúp chúng ta tái hiện những hồi ức đẹp thuở nào.


Marantz PM7004
Marantz PM7004 với 2 phiền bản đen và trắng.

Trong số 15 sản phẩm mới của chiến dịch đổ bộ hoành tráng nhất 10 năm trở lại đây của Marantz thì sản phẩm ampli tích hợp PM 7004 đã gây được nhiều chú ý, quan tâm của người tiều dùng.

Bởi lẽ Marantz PM 7004 Made in Japan là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cho mình một chiếc tăng âm nghe nhạc truyền thống.Ampli có công suất đầu ra 80W/kềnh với nhiều tính năng nổi trội cũng như linh kiện rất chọn lọc.

ý tưởng thiết kế 2 tầng (2-stage), mạch truyền dẫn ngắn và đối xứng, nguồn điện ổn đinh cao, đáp ứng dòng nhanh và cao... có cổng Phono MM..., tất cả tạo nền một PM 7004 linh hoạt trong phối ghép, mạnh mẽ và sinh động trong trình diễn.

marantz PM7004
Trọn bộ Marantz PM7004

Điểm đặc biệt của chiếc tăng âm PM 7004 so với các đối thủ cùng tầm là sự kế thừa tính năng rất được yều thích-Tri Tone Control của Marantz. Đó là bộ điều chỉnh tầng số bằng 3 núm hiệu chỉnh Treble, Midvà Bass. Tâm của tần số điều chỉnh Treble: 15kHz +-10dB; Mid: 90Hz +-6dB và Bass 50Hz +-10dB.

Tại sao, Marantz lại thiết kế bộ điều chỉnh mang tính hoài cổ này. Thật đơn giản, với Tri Tone Control, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh âm sắc theo sở thích nghe của mình.

Nó còn rất hữu dụng khi mà nguồn âm vào lúc này không chỉ là từ đĩa than, CD, băng từ mà còn là các định dạng khác hoặc từ internet... Trong khi, chế độ Amp direct lại rất linh hoạt khi người dùng muốn sử dụng dạng bi-amp hoặc dùng với một A/V Receiver bền ngoài...

marantz PM7004
Mắt trước và sau của Marantz PM7004

Sản phẩm mới của Marantz luôn thân thiện với môi trường. Chế độ Auto Power off để tiết kiệm điện khá hữu dụng và có thể tắt, mở theo ý muốn của chủ nhân.

Có thể nói, Marantz PM 7004 là chiếc ampli tích hợp đẹp về kiểu dáng, dễ phối ghép với nhiều loại loa và giá cả hợp túi tiền người tiều dùng, đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Giá tham khảo: 16 triệu đồng (800 USD)
Thái Duy