Dynaudio DM: Loa hay trên tầm giá

Các kỹ sư của hãng loa danh tiếng Dynaudio đã sáng chế ra những chiếc loa-driver độc nhất có khả năng tái tạo âm nhạc trung thực nhất. Những chiếc loa đặc biệt này được ứng dụng trong dòng loa Dynaudio DM.


Dynaudio DM
Loa DM 2/8 giá 850 Euro

Dòng loa Dynaudio DM có giá rất hợp lý, đa dạng về kiểu dáng và có thể phối ghép cho hệ thống nghe đa kềnh hoặc hai kềnh truyền thống.

Các model loa DM sử dụng công nghệ loa mới bao gồm: cuộn dây loa bằng nhôm nhẹ, nam châm từ tính cao, màng loa bằng hợp kim MSP (magnesium Silicate Polymer) và loa treble đom mềm đặc biệt...

Dynaudio DM
Loa DM 2/7, giá 650Euro

Loa có độ nhạy cao, sức chịu tải lớn, hệ thống phân tần đặc biệt, đơn giản trong set up, không kén tăng âm nền tái hiện âm nhạc rất đích thực.

Vỏ ngoài của loa có hai màu lựa chọn là rose wood hoặc đen bóng, thích hợp với mọi không gian nội thất, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng hay các shop thời trang...

Loa DM 2/8 là cặp loa bookshelf cỡ trung với loa trung/ trầm 20cm, âm thanh mạnh mẽ, bass sâu.

Loa DM 2/7 là cặp loa compact kinh điển, thích hợp cho những căn phòng vừa phải, có thể để trền giá sách hoặc trền chân loa và ngay cả trong một không gian hẹp và ũng được What HiFi bình chọn 5 sao.

Dynaudio DM
Loa DM 2/10 giá 1050Euro

Loa DM 2/10 là cặp loa bookshelf chất lượng cao với loa trung/ trầm 25cm, có khả năng trình diễn như một cặp loa cây.

Dynaudio DM
Loa DM center, giá 1000 Euro

 
Cặp loa trung tâm này cực kỳ gọn gàng, có thể phối ghép với các model DM khác trong hệ thống đa kềnh.

Dynaudio DM
Loa DM 2/6 giá 575 Euro

Là cặp loa nhỏ thích hợp cho những căn phòng vừa và nhỏ hoặc dùng cho các không gian hạn chế. DM 2/6 giúp bạn dễ dàng sắp đặt trền giá hoặc trền mặt bàn...Loa được tạp chí What HiFi của Anh bình chọn 5 sao.

Dynaudio DM
Loa DM 3/7 giá 1450 Euro

Dynaudio DM 3/7 là model loa cây 3 loa, 2 đường tiếng mới nhất trong dòng sản phẩm DM. Loa có giá cả hợp lý và "xứng với đồng tiền bát gạo".

Thái Duy